Nóng

Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:59 22/07/2021

Hiện tại, diễn biến mới về vụ án giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc khiến cả showbiz quan tâm.

Tối ngày 22/7, trên Weibo của cảnh sát Bắc Kinh, toàn bộ chi tiết về vụ kiện giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc đã chính thức được công bố. Thông tin này trở thành chủ đề hot nhất trên MXH thời điểm hiện tại và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Theo thông tin, những ngày qua, cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục, phía nam ca sĩ tố ngược hot girl 19 tuổi này chiếm đoạt tài sản. Sau khi lấy lời khai của đôi bên cộng với việc thu thập bằng chứng, cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố như sau:

Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi - Ảnh 2.

1. Về mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc:

Lúc 22h ngày 5/12/2020, quản lý cũ họ Phùng (28 tuổi) của Ngô Diệc Phàm đã lấy lý do tuyển chọn nữ chính cho MV của nam ca sĩ để hẹn Đô Mỹ Trúc (18 tuổi) tới nhà, tham dự buổi gặp mặt với nam ca sĩ.

Tại đây, có hơn 10 người đang chơi board game và uống, chơi từ lúc đó tới 7h sáng hôm sau thì rời đi. Đô Mỹ Trúc sau khi uống rượu thì ở lại nhà Ngô Diệc Phàm, cả 2 có phát sinh quan hệ tình dục.

Tới chiều cùng ngày, sau khi dùng bữa tại nhà Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc rời khỏi đây, cả hai kết bạn trên nhóm chat. Tới ngày 8/12, Ngô Diệc Phàm chuyển cho hot girl này số tiền 32.000 tệ (tương đương 113 triệu đồng) để mua sắm online. Từ khoảng thời gian này tới tháng 4/2021, cả 2 vẫn thường xuyên nhắn tin với nhau.

Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi - Ảnh 3.

2. Về việc Đô Mỹ Trúc cùng những cô gái khác đăng bài lên MXH

Từ tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và người bạn của mình là cô Lưu * Văn (19 tuổi) đã bàn luận và quyết định công khai thông tin hẹn hò của mình với Ngô Diệc Phàm để nổi tiếng.

Sau đó, cô Lưu * Văn thông qua tài khoản Weibo có tên "Bạn học Lưu Mỹ Lệ" đăng bài viết tố Ngô Diệc Phàm "bạo lực lạnh" với Đô Mỹ Trúc. Từ ngày 8-11/7, Đô Mỹ Trúc đăng liên tiếp 3 bài viết khác.

Tới ngày 13/7, 1 người đàn ông họ Từ (31 tuổi) vì muốn trục lợi nên đã chủ động liên lạc với Đô Mỹ Trúc. Sau khi bàn bạc, người này bắt đầu lên kế hoạch viết 10 bài để "quyết chiến với Ngô Diệc Phàm". Từ ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc liên tiếp chia sẻ các bài viết đó trên tài khoản Weibo của mình.

Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi - Ảnh 4.

3. Về nghi vấn nhân vật Lưu * Điều lừa đảo

- Ngày 14/7, cảnh sát Triều Dương (Bắc Kinh) nhận được đơn báo án của bà Ngô - mẹ của Ngô Diệc Phàm. Bà Ngô tố bị Đô Mỹ Trúc tống tiền. Ngay trong ngày hôm đó, cơ quan công an thụ lý hồ sơ và tiến hành điều tra theo pháp luật. Trong quá trình làm việc, ngày 18/7, cảnh sát bắt giữ 1 người đàn ông họ Lưu (23 tuổi) tại Giang Tô.

Tên Lưu khai nhận, khi thấy vụ việc có xu hướng bùng phát trên Internet, y đã nảy ra ý định giả mạo thông tin để lừa đảo cả 2 bên. Gã họ Lưu tự lấy thân phận là nữ, tiết lộ mình bị Ngô Diệc Phàm lừa tình, mong muốn giành lại quyền lợi. Với chiêu thức này, hắn đã lừa được Đô Mỹ Trúc, moi thêm thông tin từ cô.

- Ngày 10/7, từ những thông tin lấy được từ Đô Mỹ Trúc, người đàn ông họ Lưu đã giả mạo là hot girl này để liên hệ với luật sư của Ngô Diệc Phàm. Lưu yêu cầu phí bồi thường hòa giải là 3 triệu tệ (10,6 tỷ đồng), đưa số tài khoản ngân hàng của mình và Đô Mỹ Trúc cho phía luật sư. Không chỉ vậy, y còn dùng tài khoản nhắn tin có tên "Bắc Kinh Phàm Thế Truyền Thông", lấy danh nghĩa là luật sư của Đô Mỹ Trúc để thương lượng về khoản bồi thường 3 triệu tệ này, tuy nhiên đôi bên không đạt được thoả thuận.

- Ngày 11/7 , mẹ của Ngô Diệc Phàm chuyển khoản 2 lần với tổng số tiền 500.000 tệ (1,6 tỷ đồng) cho Đô Mỹ Trúc. Tuy nhiên, vì không nhận được tiền nên người đàn ông họ Lưu tiếp tục đóng giả Đô Mỹ Trúc đòi Ngô Diệc Phàm số tiền 2,5 triệu tệ còn lại (8,9 tỷ đồng). Không dừng lại ở đó, Lưu tiếp tục giả mạo làm luật sư của Ngô Diệc Phàm để yêu cầu Đô Mỹ Trúc ký kết thoả thuận, nếu không phải trả lại 500.000 tệ. Đô Mỹ Trúc đồng ý chuyển lại 500.000 tệ. Người đàn ông họ Lưu mạo danh là luật sư Ngô Diệc Phàm, đưa tài khoản Alipay cho Đô Mỹ Trúc nhận lại số tiền trên, và bước đầu, hot girl này đã chuyển trước 180.000 tệ (640 triệu đồng).

Ở thời điểm hiện tại, người đàn ông họ Lưu đã thú nhận tội danh lừa đảo và bị công an bắt giữ. Riêng việc Ngô Diệc Phàm dụ dỗ, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên cùng các bê bối khác lan truyền trên MXH hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm