Người thân hé lộ Bảo Ngọc (Gia Đình Là Số 1) tâm lý hoảng loạn, đòi tự tử sau lùm xùm với YouTuber nổi tiếng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 09:45 14/12/2023

"Là một người anh, tôi phải lên tiếng để bảo vệ em gái mình khỏi kẻ xấu trước khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra...", anh trai diễn viên nhí Bảo Ngọc chia sẻ.

1 tháng trôi qua, kể từ khi bị réo gọi là nhân vật có thái độ không tốt với một YouTuber nổi tiếng, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã trở thành nạn nhân của bạo lực mạng. Tối 13/12, anh trai của sao nhí Gia Đình Là Số 1 đã có bài đăng dài để bảo vệ em gái khỏi những bình luận tiêu cực trên MXH, đồng thời lên án hành vi dẫn dắt dư luận của YouTuber T.N.

Người thân hé lộ Bảo Ngọc (Gia Đình Là Số 1) tâm lý hoảng loạn, đòi tự tử sau lùm xùm với YouTuber nổi tiếng - Ảnh 2.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc - sao nhí trong phim Gia Đình Là Số 1

Theo lời anh trai Bảo Ngọc chia sẻ, thời gian qua, cô bé sinh năm 2008 đã rơi vào khủng hoảng, trầm cảm, muốn tự tử vì chịu quá nhiều áp lực từ các lời thị phi từ MXH cho đến không gian trường học: "Khi đến trường, em tôi bị kỳ thị, cô lập và phải thường xuyên nghe những lời đàm tiếu. Thử hỏi 1 đứa trẻ 15 tuổi đến trường mà hằng ngày phải chịu tấn công vô căn cứ như vậy, sao mà có thể chịu đựng được? Ngọc đã khóc rất nhiều, ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe, tinh thần, đã tự tử mấy lần nhưng được gia đình kịp thời cứu thoát. Chẳng may em tôi có mệnh hệ gì, ai sẽ trả lại em gái cho gia đình tôi đây?".

Người thân hé lộ Bảo Ngọc (Gia Đình Là Số 1) tâm lý hoảng loạn, đòi tự tử sau lùm xùm với YouTuber nổi tiếng - Ảnh 3.

Anh trai Bảo Ngọc hé lộ ảnh em gái từng rơi vào tâm lý khủng hoảng, nghĩ quẩn, may mắn được gia đình phát hiện kịp thời và cứu thoát

"Chúng ta cần chung tay lên án những đối tượng đang lợi dụng MXH để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác, tẩy chay các nội dung bẩn gây hấn, đả kích như trường hợp Bảo Ngọc vừa bị Youtuber T.N dẫn dắt dư luận để tấn công vừa qua. Vì một xã hội bình yên và để không một ai phải là nạn nhân của bạo lực trên không gian mạng, hãy giải cứu Bảo Ngọc và tẩy chay những kẻ dùng thủ đoạn tấn công bôi nhọ người khác!", anh trai nữ diễn viên nhí viết.

Trước đó, mẹ sao nhí Gia Đình Là Số 1 cũng đã đăng ảnh cạo trọc tóc khi thấy con gái chịu áp lực dư luận: "Tôi và con gái Bảo Ngọc đang bị cú sốc lớn, không ăn không ngủ hơn 1 tháng nay, hai đứa con tôi cũng bỏ học 1 tháng rồi. 3 mẹ con chúng tôi không dám ra ngoài và khóc suốt".

Mẹ diễn viên Bảo Ngọc xuống tóc sau khi con gái dính lùm xùm với YouTuber nổi tiếng

Vào giữa tháng 11, diễn viên nhí Bảo Ngọc và quản lý đã đăng clip đính chính về vụ việc bị tố có thái độ không tốt với một YouTuber nổi tiếng. Cụ thể, YouTuber có triệu người theo dõi đăng clip nói từng đóng chung với một diễn viên nhí và nhận xét diễn viên nhí có thái độ tệ. Dù không đích danh nhưng khán giả soi được YouTuber từng đóng chung với diễn viên Bảo Ngọc, từ đây MXH rầm rộ bài đăng về Bảo Ngọc và một số netizen còn bình luận chỉ trích nữ diễn viên.

Người thân hé lộ Bảo Ngọc (Gia Đình Là Số 1) tâm lý hoảng loạn, đòi tự tử sau lùm xùm với YouTuber nổi tiếng - Ảnh 5.

Người quản lý của Bảo Ngọc khẳng định: "Những clip này không liên quan đến Bảo Ngọc cũng như mẹ của Bảo Ngọc. Nếu như cô có những bằng chứng cụ thể hoặc cô dám khẳng định đó là Bảo Ngọc thì xin mời cô ra trước cơ quan chính quyền, báo chí để ngồi đối chất trực tiếp. Chúng tôi sẵn sàng đi với cô, ai làm sai người đó chịu, chứ đừng nói chuyện mập mờ gây hiểu lầm. Tôi đề nghị cô nên dừng ngay hành động này lại". Hiện tại, những video của nữ YouTuber nói về câu chuyện này đều đã bị gỡ bỏ.

Người thân hé lộ Bảo Ngọc (Gia Đình Là Số 1) tâm lý hoảng loạn, đòi tự tử sau lùm xùm với YouTuber nổi tiếng - Ảnh 6.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc sinh năm 2008, là một ngôi sao nhí được nhiều khán giả biết đến qua vai trò ca sĩ, diễn viên, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bảo Ngọc từng tham gia chương trình Đồ Rê Mí, diễn xuất trong sitcom đình đám Gia Đình Là Số 1 phần 2, đoạt giải Á quân Gương Mặt Thân Quen Nhí... Các tài khoản mạng xã hội của Bảo Ngọc hiện có hàng triệu người theo dõi. Ngôi sao nhí còn được gọi là "Hoa hậu tương lai" khi sở hữu ngoại hình sáng, nhiều tài năng và là con gái nuôi của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung.