Người phụ nữ vô tình đào được củ khoai tây có hình dáng y hệt khuôn mặt chó cưng của mình, đăng tải lên MXH nhận được vô số sự đồng tình

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 25/09/2020

Phát hiện này giúp tâm trạng của người phụ nữ cùng gia đình cô cảm thấy phấn chấn hơn, bởi lẽ chú chó cưng của cô đang mắc một chứng bệnh vô cùng khó chữa, nếu không muốn nói là vô phương.

Cuối tuần trước, cô Gardener Joanna Gudger, 47 tuổi ở Warwickshire (Anh) trong lúc đào khoai tây ở mảnh đất của mình thì đã vô tình phát hiện một củ khoai có hình dáng khá quen thuộc. Cụ thể, củ khoai mà Joanna tìm thấy trông cực kỳ giống với chú chó Dave của cô.

Để chắc chắn cảm giác của mình là đúng, Joanna đã chụp ảnh chú chó của mình lại và đem ra so sánh. Cô cũng đưa nó cho gia đình và bạn bè để hỏi ý kiến và ai nấy cũng đều đồng tình với Joanna.

Người phụ nữ vô tình đào được củ khoai tây có hình dáng y hệt khuôn mặt chó cưng của mình, đăng tải lên MXH nhận được vô số sự đồng tình - Ảnh 1.

Củ khoai tây mà Joanna vô tình đào được...

"Khi tôi kéo củ khoai tây ra khỏi lòng đất, tôi đã có cảm giác nó trông giống với Dave. Sau đó, tôi gửi bức ảnh cho chồng là Mark. Anh ấy cũng cho rằng hình ảnh đó giống hệt với Dave.", Joanna nói. Được biết, Dave hiện đang mắc một chứng bệnh khó chữa có tên là Hội chứng Cushing và phát hiện này khiến tâm trạng của cả nhà vui hơn nhiều.

"Nó (Dave) đang già đi và trông nó có hơi rầu rĩ nên càng trông giống củ khoai tây này hơn. Thật hoàn hảo khi nhìn thấy khuôn mặt của Dave trong củ khoai này. Giờ chúng tôi có một cái tên mới cho Dave là 'đầu khoai tây'."

Người phụ nữ vô tình đào được củ khoai tây có hình dáng y hệt khuôn mặt chó cưng của mình, đăng tải lên MXH nhận được vô số sự đồng tình - Ảnh 2.

... và nó vô tình giống hệt chú chó cưng của cô - Dave

Joanna cũng đã thử đăng tải lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt like từ cộng đồng mạng. "Người ta đùa rằng họ sẽ cẩn thận hơn sau vụ việc này vì nhỡ đâu có thể đào được một 'chú cún' khoai tây như vậy.", Joanna cho biết.

Thật không đúng khi can tâm ăn củ khoai tây như vậy, vì thế gia đình của Joanna đã quyết định tặng cho nó một chỗ trang trọng trên cửa sổ.

Người phụ nữ vô tình đào được củ khoai tây có hình dáng y hệt khuôn mặt chó cưng của mình, đăng tải lên MXH nhận được vô số sự đồng tình - Ảnh 3.

Bài đăng trên Facebook nhận được rất nhiều lượt like và ý kiến đồng tình của dân mạng

"Thật khó để có thể ăn một kiệt tác như vậy. Tuy nhiên, củ khoai rồi sẽ bị hỏng và không còn giống Dave nữa, nhưng không sao vì chúng tôi vẫn vui bởi lẽ sẽ rất khó để tìm thấy được một củ khoai giống như vậy thêm một lần nữa.", Joanna chia sẻ.

Nguồn: LADbible

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm