Người phụ nữ "mê" đẻ, 13 năm sinh 7 đứa con, hỏi ra nguyên nhân mới biết vì chồng "không phải là người bình thường"

PHAN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 21/04/2022

Trong khoảng thời gian 13 năm, cô đã sinh được 5 con trai và 2 con gái, gần như cứ mỗi 2 năm thì lại sinh 1 đứa.

Trung Quốc đã áp dụng chính sách nới lỏng "3 con" để giải quyết vấn đề tỉ lệ dân số già và tỉ lệ sinh sản thấp, nhưng nhiều bậc phụ huynh cảm thấy nhiêu đây vẫn chưa đủ nên đã chi ra số tiền lớn để mình có thêm con cháu, đương nhiên không phải ai chi tiền cũng đều được như ý nguyện.

Người phụ nữ mê đẻ, 13 năm sinh 7 đứa con, hỏi ra nguyên nhân mới biết vì chồng không phải là người bình thường - Ảnh 1.
Người phụ nữ mê đẻ, 13 năm sinh 7 đứa con, hỏi ra nguyên nhân mới biết vì chồng không phải là người bình thường - Ảnh 2.

Một người phụ nữ ở Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) đã làm mẹ từ lúc 20 tuổi, trong vòng 13 năm sinh 7 đứa con, khiến ai nhìn vào cũng thán phục khả năng sinh đẻ và sức chịu đựng trước "đội quân hùng hậu" này.

Được biết, người phụ nữ này kết hôn vào năm 2006, con trai út ra đời năm 2019. Trong khoảng thời gian 13 năm, cô đã sinh được 5 con trai và 2 con gái, gần như cứ mỗi 2 năm thì lại sinh 1 đứa.

Đến đây, có lẽ không ít người thắc mắc vì sao chị gái này lại sinh nhiều như vậy đúng không? Chẳng lẽ chỉ đơn thuần là thích trẻ con thôi sao?

Theo người phụ nữ chia sẻ, chồng của cô có chỉ số IQ lên đến 140. Mà theo nhiều nghiên cứu cho thấy, người đạt chỉ số IQ 140 trở lên đã được tính là thiên tài, có trí thông minh không hề tầm thường. Hơn nữa, chồng cô lại có nhan sắc "cực phẩm", vậy nên: "Gen ưu tú như vậy mà không sinh thêm vài đứa con thì thật là lãng phí".

Đông con đương nhiên sẽ phát sinh nhiều rắc rối. Trong cuộc sống thường ngày, 7 đứa con của cô thường mâu thuẫn với nhau, nhưng cô rất nhẫn nại để dạy bảo từng đứa một, dẫn dắt chúng trở thành những đứa trẻ rất biết vâng lời và hiểu chuyện.

Người phụ nữ mê đẻ, 13 năm sinh 7 đứa con, hỏi ra nguyên nhân mới biết vì chồng không phải là người bình thường - Ảnh 3.
Người phụ nữ mê đẻ, 13 năm sinh 7 đứa con, hỏi ra nguyên nhân mới biết vì chồng không phải là người bình thường - Ảnh 4.

Sau khi tin tức "bà mẹ vui vẻ đẻ nhiều con để thừa hưởng gen ưu tú của chồng" được truyền tải rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến dân mạng thích thú.

Nhiều người cho rằng gia đình của cô chắc chắn phải rất giàu có nên mới có thể được sinh đến 7 đứa con, nếu không có điều kiện thì cho dù muốn sinh cũng sinh không được.

Đồng thời không ít người vô cùng tò mò dung nhan của anh chồng, ai cũng muốn chiêm ngưỡng "nam thần" có IQ 140, người đã khiến chị gái có đam mê đẻ để duy trì nòi giống.

"Nhà có tiền mới dám đẻ nhiều như vậy, nhưng mà phải công nhận là tốc độ sinh đẻ của người phụ nữ này nhanh thật!".

"Chưa biết nhan sắc anh chồng thế nào, nhưng nhìn chị gái cũng không tầm thường một chút nào. Đẻ cả 7 đứa con mà dáng người vẫn rất chuẩn, gương mặt cũng xinh đẹp không kém".

"Đã thấy dung nhan của cô và 7 đứa con, đều là trai xinh gái đẹp hết. Nhưng đã khoe rồi thì hãy khoe luôn anh chồng để mọi người cùng ngắm gương mặt của người đàn ông sở IQ 140 đi nào!".

Nguồn: Ctwant

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm