Người phụ nữ không thể đứng vững sau khi chồng và con trai 20 tuổi lần lượt qua đời vì nhiễm Covid-19 chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi

Jayden, Theo Tổ Quốc 15:47 13/04/2020

Hơn nữa, vì cách ly xã hội mà người mẹ này chỉ có thể tổ chức một lễ viếng nhỏ, những người tham dự cũng không thể đến gần để an ủi.

Đến ngày 11/4, bang Michigan (Mỹ) xác nhận đã có gần 24.000 cư dân nhiễm Covid-19 và gần 1.400 người tử vong. Trong đó, có một cậu thanh niên 20 tuổi và bố của mình.

Người bố là Freddie Lee Brown Jr., 59 tuổi, đã nghỉ hưu. Ông mất vào ngày 26/3. Chỉ 3 ngày sau, con trai Freddie Lee Brown III, sinh viên đại học, cũng không chiến thắng căn bệnh do virus corona gây ra.

Gia đình Brown đã tan vỡ sau thảm kịch. Bà Sandy Brown phải tiếp nhận hai tin buồn liên tiếp. "Hai người đàn ông của tôi đã mãi mãi rời xa. Tôi đang đứng ở đây nhờ sức mạnh của Thượng đế, vì tôi chẳng còn sức lực nữa" - người phụ nữ đau buồn nói.

Người phụ nữ không thể đứng vững sau khi chồng và con trai 20 tuổi lần lượt qua đời vì nhiễm Covid-19 chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi - Ảnh 1.

Bà Brown đặt tay lên trán người chồng quá cố, sau đó quay sang khóc thương con trai (Ảnh: AP)

Được biết, chồng của bà Brown vốn bị suy thận, được chở tới bệnh viện Ascension Genesys khi có biểu hiện khó thở. Ông được xác nhận nhiễm Covid-19 và cho thở máy, nhưng cuối cùng vẫn không thể qua khỏi.

Ngày hôm sau, người con trai 20 tuổi - có tiền sử hen suyễn - cũng ngã bệnh. Tình trạng của anh ban đầu được cải thiện, nhưng bất ngờ chuyển xấu rồi tử vong.

Bà Brown cho biết: "Không còn lời nào để diễn tả nỗi đau đớn của tôi. Thật không thể tưởng tượng. Chỉ trong mấy ngày, tôi đã mất cả chồng và con trai trong dịch bệnh tàn khốc này. Tôi phải chứng kiến con trai từ hoàn toàn khỏe mạnh và hạnh phúc, ra đi chỉ trong 3 ngày".

Bà Brown đã tổ chức tang lễ cho người thân vào ngày 10/4. Do cả nước Mỹ thực hiện cách ly xã hội nên chỉ có một ít người đến viếng. Họ cũng chỉ dừng xe trước cổng và bước xuống bày tỏ niềm tiếc thương của mình, không thể trực tiếp nói lời từ biệt người quá cố hay san sẻ với nỗi đau của tang quyến.

(Theo Fox News)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày