Người phụ nữ hành nghề "lạ": Kiểm tra xem đàn ông có ngoại tình hay không

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 23:39 15/12/2022

Nỗi lo sợ đàn ông ngoại tình là điều thường trực trong lòng nhiều cô gái khi đang trong một mối quan hệ yêu đương.

Madeline Smith là một người phụ nữ vô cùng nóng bỏng và xinh đẹp. Có lẽ, nhờ vậy mà cô có lợi thế trong việc hành nghề chẳng giống ai đó là kiểm tra đàn ông có ngoại tình hay không.

Madeline, 30 tuổi, đến từ Los Angeles (Mỹ) thực hiện công việc kiểm tra này theo đơn đặt hàng của những phụ nữ. Với mỗi đơn hàng, cô sẽ thu 25 Bảng (hơn 700 nghìn đồng).

Cách thức của Madeline là bắt chuyện, trò chuyện với những đàn ông đã có vợ hoặc bạn gái. Sau đó cô kiểm tra xem anh ta có hai lòng hay rung rinh trước những cám dỗ bên ngoài hay không. Thậm chí, cách thức này còn có thể phát hiện được lúc đó người đàn ông có chung thủy hay đang trong những mối quan hệ hỗn loạn.

"Có rất nhiều loại đàn ông và tôi biết chính xác cách nghĩ của họ. Có những kẻ thì thông minh, số khác ngốc nghếch nhưng cũng có những người đa nghi. Tôi có thể nhìn vào hồ sơ và biết ngay tính cách của họ", cô chia sẻ.

Người phụ nữ hành nghề lạ: Kiểm tra xem đàn ông có ngoại tình hay không - Ảnh 1.

Madeline thường nhận các đơn đặt hàng kiểm tra đàn ông liệu có chung thủy

Công việc của Madeline là vạch trần hành vi dối trá của những người đàn ông. Hồi còn đi học, cô yêu thích chương trình Những Kẻ Dối Trá và bắt đầu học hỏi. Đây là chương trình vạch trần những cặp tình nhân không chung thủy. Đến năm 2018, cô bắt đầu công việc kiểm tra độ chung thủy của đàn ông. Cho đến hiện tại, cô đã phát hiện được 1000 gã dối trá sau những lời đặt hàng từ các cô gái.

"Tôi bị ám ảnh bởi chương trình truyền hình 'Những Kẻ Dối Trá'. Cuối cùng, nó lại trở thành điều mà những người phụ nữ yêu cầu tôi điều tra về đàn ông của họ", cô cho hay.

Các khách hàng liên hệ với Madeline, cô sẽ chọn những trường hợp mà muốn thử rồi bắt đầu hành động.

Cô chia sẻ: "Nhiều khách hàng của tôi đã có linh cảm từ trước. Có thể là cô ấy thấy bạn trai mình lừa dối khi không dám đưa điện thoại cho mượn. Thi thoảng lại thấy hiện lên thông báo tin nhắn từ ứng dụng trên máy. Các cô gái cảm thấy rằng mình bị coi là điên rồ khi nghi ngờ bạn trai kém chung thủy.

Họ buồn bã và tức giận khi đến gặp tôi. Tôi trấn an họ và cố gắng giúp họ tìm hiểu sự thật về người đàn ông đó để họ biết mình đầu tư tình yêu và cuộc sống vào đó có đúng hay không".

Ngoài ra, cũng có những trường hợp Madeline nhận ra người đàn ông cô đang thử có vấn đề nguy hiểm. Những lúc này, cô cảnh báo phụ nữ nên tìm kiếm sự giúp đỡ pháp lý để thay thế.

Người phụ nữ hành nghề lạ: Kiểm tra xem đàn ông có ngoại tình hay không - Ảnh 2.

Sau khi nghe cuộc trò chuyện từ khách hàng, Madeline kiểm tra sơ qua về thông tin của người đàn ông và bắt đầu cuộc điều tra bằng việc trực tiếp bắt chuyện hoặc gặp mặt anh ta. Cô cũng hỏi han rõ ràng các cô gái thật sự muốn gì với việc này.

"Nhiều người chỉ cần biết đáp án liệu chồng hoặc bạn trai họ có chung thủy hay không là đủ", cô chia sẻ.

Nhiều người đàn ông không thể cưỡng lại Madeline chỉ sau khi nhìn ảnh và "cắn câu". Cô cũng rất thoải mái khi quay video hoặc gọi video call để chiếm lấy lòng tin nếu cần thiết. Sau đó, nhiều kẻ bắt đầu nói dối, nói rằng mình độc thân và muốn "tiến xa hơn" với cô. Thậm chí, họ không ngần ngại gửi ảnh khỏa thân và rủ rê Madeline về những "đêm nồng cháy".

Tuy nhiên, cũng có những người thẳng thừng nói rằng mình không hứng thú và thậm chí còn khoe ảnh bạn gái nữa. Đối với những trường hợp này, Madeline còn cảm thấy vui hơn cả khách hàng, cô chúc mừng vì họ đã tìm thấy được người đàn ông đáng tin cậy.

Madeline có trong tay một đội ngũ pháp lý riêng, chia sẻ rằng rất yêu thích công việc này. Có có thể giúp phụ nữ chiếm thế thượng phong trong việc làm thủ tục ly hôn.

Cô giải thích: "Chồng một khách hàng của tôi đã tiêu rất nhiều tiền vào 'gái bán hoa', khách sạn và nợ thẻ tín dụng. Cô ấy yêu cầu tôi chứng minh anh ta vẫn tiếp tục làm việc tồi tệ ấy để có thể lấy lại một nửa số tiền".

Trong khi công việc của Madeline có thể khiến nhiều người mất niềm tin vào đàn ông thì vẫn có những anh vượt qua bài kiểm tra của cô một cách xuất sắc.

"Tôi thích nhất là vừa mới nhắn tin làm quen thì bị block ngay. Những người đàn ông vượt qua luôn nói rằng mình đã có vợ, có bạn gái hoặc hôn thê và cô ấy không thích khi có cô gái khác nhắn tin chuyện trò như thế", cô cho hay.

Nguồn: Star Daily

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày