Người phụ nữ gọi báo con trai bị đâm chết, cảnh sát điều tra phát hiện sự thật gây sốc về mối quan hệ thật sự của 2 mẹ con

Khả Lạc, Theo Pháp luật và Bạn đọc 22:57 28/01/2022

Bên ngoài, mối quan hệ của cả hai là mẹ và con trai nuôi nhưng thực chất, giữa họ lại là tình cảm nam nữ bất chấp vấn đề tuổi tác.

Sự việc này được tái hiện trên chương trình "Crazy.Love.X" của đài Chosun TV kể về 2 nhân vật chính là một người mẹ (gọi là bà A, thuộc độ tuổi 60) và con trai (gọi là B) khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Bề ngoài, ai cũng nghĩ họ là mẹ con nhưng thực tế, giữa họ là tình cảm yêu đương không phải ai cũng biết.

Người phụ nữ gọi báo con trai bị đâm chết, cảnh sát điều tra phát hiện sự thật gây sốc về mối quan hệ thật sự của 2 mẹ con - Ảnh 1.

Trong quá khứ, bà A tình cờ gặp được B trong một chuyến đi đến thăm cô nhi viện và rơi vào lưới tình với chàng trai trẻ. Thế nhưng, cả hai luôn phải cân nhắc vấn đề tuổi tác nhưng cuối cùng, họ vẫn quyết định nghe theo tiếng gọi con tim.

Sau đó, B cùng với bà A trở lại thành phố Seoul. Do B mồ côi cha mẹ từ nhỏ, phải sống trong cô nhi viện nên bà A đã làm thủ tục "nhận nuôi" người tình. Biết được chuyện này, các con của bà A có phản ứng dữ dội, thậm chí còn yêu cầu bà A phải lựa chọn, một là từ bỏ tình yêu, từ bỏ B, hai là từ mặt con cái.

Người phụ nữ gọi báo con trai bị đâm chết, cảnh sát điều tra phát hiện sự thật gây sốc về mối quan hệ thật sự của 2 mẹ con - Ảnh 2.

Bà A vẫn quyết tâm ở bên cạnh B và tin tưởng trao trọn con tim cho người tình trẻ tuổi. Thế nhưng, một ngày nọ, B lại dẫn một người con gái khác đến căn biệt thự mà anh ta sống với bà A. Con gái của bà A tình cờ bắt gặp cảnh chướng mắt ấy nên đã dùng điện thoại chụp ảnh làm bằng chứng và gửi cho mẹ.

Tất nhiên, bà A cảm thấy bị sốc nhưng khi bà đến chất vấn, B không nao núng mà còn trưng ra bộ mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Khi nhìn thấy bà A, B đã lên tiếng gọi: "Mẹ à?" và giải thích rằng cô gái kia là người chủ động theo đuổi anh ta, giữa cả hai không hề có chuyện gì. B khẳng định người anh yêu duy nhất trên đời này là bà A.

Người phụ nữ gọi báo con trai bị đâm chết, cảnh sát điều tra phát hiện sự thật gây sốc về mối quan hệ thật sự của 2 mẹ con - Ảnh 3.

Thế nhưng, lời giải thích đó vẫn không thể thuyết phục bà A. Kết quả là bà đã tiến đến đâm tình trẻ vì không thể chịu được cảm giác hối hận, xấu hổ và muốn trút giận. Đến khi nhìn thấy B ngã xuống, bà A mới nhận ra chuyện mình đã làm nên lập tức gọi cấp cứu nói rằng: "Tôi nghĩ con trai tôi đã chết".

Sau đó, hành vi tội ác của bà A với B, đồng thời mối quan hệ thật sự giữa 2 mẹ con đều bị phơi bày cho cả thế giới biết.

Người phụ nữ gọi báo con trai bị đâm chết, cảnh sát điều tra phát hiện sự thật gây sốc về mối quan hệ thật sự của 2 mẹ con - Ảnh 4.

Nói về hành động của bà A, chuyên gia tâm lý Oh Eun-young của chương trình cho biết: "Người phụ nữ ấy đã mất đi người đàn ông mình yêu, cả cuộc sống mà bà dày công xây dựng, đến cả phẩm giá và lòng tự trọng của con người cuối cùng cũng không được giữ lại được. Vậy nên việc làm của bà hoàn toàn không có gì khó hiểu".

(Nguồn: Dispatch)

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-goi-bao-con-trai-bi-dam-chet-canh-sat-dieu-tra-phat-hien-su-that-gay-soc-ve-moi-quan-he-that-su-cua-2-me-con-20220127162759971.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm