Người phụ nữ giấu xác của mẹ trong nhà 4 tháng trời không đem đi chôn vì lí do mà ai nghe xong cũng thấy phẫn nộ

Minh Kiên, Theo Helino 22:07 25/09/2019

Những tưởng treo thông báo nói rằng mẹ đã đi khỏi thị trấn để thăm bạn bè là đủ để đánh lạc hướng mọi người nhưng Paula đâu ngờ được cảnh sát đã phát hiện ra nhiều dấu hiệu khả nghi ở trước cửa nhà.

Paula Bergold đã bị bắt giữ vì giấu xác của mẹ ruột Ruby, 89 tuổi trong bồn tắm trước khi chôn xác bà ở nhà ở Peshtigo, phía Tây Wisconsin. Theo đó, hồi tháng 5 vừa qua, một người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát khi không thấy bà Ruby xuất hiện trong nhiều tháng, khi hỏi con gái bà là Paula thì người này thường tránh không đề cập đến việc mẹ mình đang ở đâu.

Khi cảnh sát đến nhà, họ tìm thấy ngoài cửa có dán thông báo nói rằng "Bà Ruby đã rời khỏi thị trấn để thăm một vài người bạn". Nhưng một trong số những sĩ quan đã ngửi thấy mùi hôi của thứ gì đó đang phân hủy bốc ra từ căn nhà, ngoài ra còn có rất nhiều túi băng phiến nằm ngoài cửa.

Người phụ nữ giấu xác của mẹ trong nhà 4 tháng trời không đem đi chôn vì lí do mà ai nghe xong cũng thấy phẫn nộ - Ảnh 1.

Paula Bergold. Ảnh: Marinette County Sheriff's Office via AP

Tiến vào bên trong, họ còn tìm thấy chiếc ghế có rất nhiều Borax, một hợp chất hóa học dùng để tẩy rửa, chất tẩy trắng và ammoniac thế nhưng họ lại không tìm thấy dấu hiệu nào của bà Ruby cả.

Cuối cùng, Paula đã lên tiếng thừa nhận với cảnh sát rằng người mẹ 89 tuổi của mình được giữ ở trong nhà. Người này nói rằng tìm thấy mẹ đã qua đời ở trên ghế nhưng không thể liên hệ với nhà chức trách được và chỉ giữ xác mẹ trong bồn tắm cho đến khi chiếc xác phân hủy thì mới tìm cách xử lý.

Tại cơ quan điều tra, Paula được cho là đã khai báo với các sĩ quan là đã sống nhờ tiền trợ cấp xã hội cùng các khoản đầu tư của mẹ và khoản tiền đó chính là một yếu tố khiến người phụ nữ 60 tuổi này quyết định không thông báo cho cảnh sát về cái chết của mẹ.

Hôm thứ 2 vừa qua, Paula Bergold đã xuất hiện tại tòa qua video phát từ nhà tù, người này bị buộc tội giấu xác chết, không báo cáo về việc người thân qua đời cho cơ quan có thẩm quyền và có hành vi cản trở.

(Theo Independent)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm