Người phụ nữ gây hoang mang dư luận khi khỏa thân lái xe gây tai nạn rồi bỏ mặc 2 con trong biển lửa, trốn khỏi hiện trường

Yu, Theo Helino 13:37 21/11/2019

Một vụ tai nạn kỳ lạ xảy ra tại Mỹ làm 2 đứa trẻ 6 tuổi thương vong, người gây tai nạn bỏ trốn trong tình trạng lõa thể.

Ngày 18/11, một người phụ nữ đã lái ô tô đâm vào gốc cây khiến chiếc xe bốc cháy dữ dội. Với sự giúp đỡ của người đi đường, cô ta đã thoát khỏi chiếc xe gặp nạn. Nhưng điều kỳ lạ là người phụ nữ này hoàn toàn khỏa thân và không thể tìm thấy quần áo của cô ta ở đâu cả. Sau khi được cứu, cô ta đã rời khỏi hiện trường, bỏ mặc 2 đứa con ngồi băng ghế sau.

Theo trang Daily Mail, sự việc xảy ra ở phía Bắc Los Angeles, Califonia. Ngày hôm đó, người mẹ 31 tuổi đã lái chiếc ô tô màu xanh chở 2 cô con gái 6 tuổi và 2 tuổi ra ngoài. Khoảng 9 giờ 45 phút, chiếc xe mất lái và đâm vào gốc cây. Sau cú va chạm, chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Người phụ nữ gây hoang mang dư luận khi khỏa thân lái xe gây tai nạn rồi bỏ mặc 2 con trong biển lửa, trốn khỏi hiện trường - Ảnh 1.

Chiếc ô tô bốc cháy sau khi va chạm.

Chứng kiến vụ tai nạn, một người đi đường tên Brian Timmerman đã nhanh chóng đến giải cứu những người trong xe. Anh ta khá sốc khi thấy cô ta khỏa thân hoàn toàn, xung quanh ghế lái không thấy bất kỳ bộ quần áo nào cả. Sau khi được đưa ra ngoài, người mẹ trần truồng đã rời khỏi hiện trường không chút do dự dù 2 đứa trẻ vẫn còn kẹt ở băng ghế sau.

Người phụ nữ gây hoang mang dư luận khi khỏa thân lái xe gây tai nạn rồi bỏ mặc 2 con trong biển lửa, trốn khỏi hiện trường - Ảnh 2.

Hai bé gái được đưa khỏi chiếc xe đang cháy. Bé gái 6 tuổi đã tử vong tại bệnh viện. trong khi sức khỏe bé 2 tuổi đã ổn định.

Nhân chứng Jerry Jordan cũng cho biết người phụ nữ không hề có một mảnh vải nào che thân, từ đầu đến chân đầy sẹo.

Người phụ nữ gây hoang mang dư luận khi khỏa thân lái xe gây tai nạn rồi bỏ mặc 2 con trong biển lửa, trốn khỏi hiện trường - Ảnh 3.

Chiếc xe bị cháy rụi sau tai nạn.

Không may mắn, bé gái 6 tuổi khi được đưa ra khỏi xe đã ngừng thở, sùi bọt mép, toàn thân bầm tím và tử vong sau khi đến bệnh viện. Em bé 2 tuổi bị thương nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Hiện tại, người phụ nữ 31 tuổi đã bị cảnh sát giam giữ để điều tra.

Nguồn: Daily Mail, QQ News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm