Người phụ nữ có chồng bị "phi công trẻ" tống tiền bằng video "nóng"

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 14:53 24/10/2019

Hiệp lén quay lại cảnh quan hệ cùng người đàn bà đã có chồng. Sau đó, gã "phi công trẻ" thiếu tiền tiêu xài nên đã dùng video tống tiền nạn nhân.

Ngày 24/10, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đang giữ hình sự đối tượng Huỳnh Nghĩa Hiệp (35 tuổi, ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, Hiệp và chị Nguyễn Quỳnh Hoa (tên đã thay đổi, 39 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) có quen biết với nhau. Cả 2 nhiều lần rủ đi khách sạn để tâm sự quan hệ tình dục với nhau. Những lần như thế, Hiệp dùng máy quay lại video cảnh quan hệ tình dục.

Người phụ nữ có chồng bị phi công trẻ tống tiền bằng video nóng - Ảnh 1.

Hình minh hoạ.

Khoảng tháng 9/2019, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên chị Quỳnh Hoa quyết định chia tay. Cũng thời gian này, Hiệp thiếu tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định tống tiền chị Quỳnh Hoa bằng video "nóng". Sau đó, gã "phi công trẻ" nhắn tin đe doạ yêu cầu chị Quỳnh Hoa phải đưa tiền nếu không sẽ đưa video cho chồng chị này và đăng lên mạng.

Do lo sợ, chị Quỳnh Hoa đã đưa cho Hiệp số tiền 30 triệu đồng. Tưởng chừng "gã phi công" sẽ buông tha cho mình thì Hiệp lại tiếp tục yêu cầu chị Quỳnh Hoa đưa tiền. Sau đó, chị Quỳnh Hoa đã tới công an trình báo.

Khoảng 14h30' ngày 21/10, khi chị Quỳnh Hoa hẹn Hiệp ở quán cà phê tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để đưa 25 triệu đồng. Khi Hiệp đang nhận tiền thì công an ập vào bắt quả tang.

Tại công an, gã "phi công trẻ" khai nhận hành vi như trên.

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm