Người phụ nữ cầm dao đe dọa hàng xóm ở chung cư Le Grand Jardin đã được đưa vào viện tâm thần

Nguyễn Long, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:25 08/02/2023

Người phụ nữ thường xuyên chửi bới, cầm dao đe dọa hàng xóm ở chung cư Le Grand Jardin đã được đưa vào Bệnh viện tâm thần để điều trị.

Liên quan đến vụ người phụ nữ có vấn đề về tâm thần, thường xuyên chửi bới, cầm dao đe dọa hàng xóm ở chung cư Le Grand Jardin (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội), chiều 8/2, chỉ huy Công an quận Long Biên (Hà Nội), cho biết, chị P.T.H.Y. đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội (ở phường Sài Đồng, quận Long Biên).

Hoàn cảnh gia đình của chị Y. rất éo le. Chị H. sống với mẹ già bị ốm và phải chăm mẹ một mình. Đối với người mẹ già bị bệnh nặng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Long Biên đã liên hệ được với gia đình bà cụ ở Thái Bình và sẽ sớm đưa bà về quê để người thân chăm sóc.

Trước đó, nhiều cư dân chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng tố cáo việc bị một người hàng xóm, nghi có vấn đề về tâm thần, thường xuyên chửi bới, dọa giết và có những hành động bất thường.

Người phụ nữ cầm dao đe dọa hàng xóm ở chung cư Le Grand Jardin đã được đưa vào viện tâm thần - Ảnh 1.

Hình ảnh chị Y. 2 tay cầm 2 dao đi dọc hành lang chung cư khiến nhiều người sợ hãi

Theo những người tố cáo, đầu năm 2022, người phụ nữ tên P.T.H.Y. chuyển về sống tại một căn hộ ở tầng 9, tòa nhà L3, chung cư trên. Khi đó, những cư dân ở các căn xung quanh thường xuyên thấy những biểu hiện lạ của chị Y. như la hét, khóc lóc ở hành lang, chửi bới hàng xóm, nghi ngờ những người xung quanh hãm hại...

Vào một ngày giữa tháng 11/2022, từ hình ảnh camera giám sát, họ phát hiện chị Y. cầm 2 con dao đi dọc hành lang. Sau khi vào nhà, chị Y. ném dao từ trong ra ngoài khu vực đi lại chung. Gần đây nhất, trong các ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cư dân tại tầng 9, và chủ các căn hộ 803 (tầng 8), 1003 (tầng 10), liên tục bị chị Y. chửi bới, đe dọa bằng dao, đe dọa người lạ trong thang máy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm