Hai trẻ tử vong do đuối nước trong bể cá Koi ở Hạ Long

Thanh Vân, Theo Báo Tin tức 23:40 08/02/2023

Tối 8/2, lãnh đạo UBND phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, hai cháu nhỏ (cùng sinh năm 2019) tử vong trong bể cá Koi.

Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 8/2, cháu L.K.Ng (sinh năm 2019), con của anh L.C.Ng (sinh năm 1984) và chị P.H.Tr (sinh năm 1986), cùng với cháu Đ.A.Kh (sinh năm 2019) là con của anh Đ.M.D và chị Ng.T.G, đều có hộ khẩu thường trú tại tổ 5, khu 7, phường Cao Xanh, ra khỏi nhà đi chơi. Đến khoảng 18 giờ 10 phút cùng ngày, gia đình không thấy các cháu đâu nên đã đi tìm.

Đến 19 giờ, anh Cao Văn Lệ (sinh năm 1994, sống tại tổ 3, khu 7, phường Cao Xanh) phát hiện tại bể cá Koi nhà mình có hai cháu bé nằm nổi trên mặt bể cá. Anh Lệ đã vớt hai cháu lên và đưa đi viện cấp cứu. Song do ngạt nước trong thời gian khá lâu, hai cháu đã không qua khỏi.

Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, UBND phường Cao Xanh đã chỉ đạo lực lượng chức năng và các đoàn thể đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc hỗ trợ, động viên gia đình hai cháu nhỏ.

Chính quyền, các lực lượng chức năng của phường Cao Xanh và thành phố Hạ Long đã có mặt tại hiện trường cùng gia đình lo hậu sự cho hai cháu.

Qua vụ việc đau lòng này, các bậc phụ huynh có con nhỏ cần để ý và có biện pháp bảo vệ con em mình an toàn hơn, không để xảy ra những vụ việc đau lòng tương tự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm