Người phụ nữ bị tên biến thái đuổi theo tấn công tình dục nơi vắng vẻ, video ghi lại diễn biến khiến người xem "sởn da gà"

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:21 20/02/2022

Video cho thấy người phụ nữ (giấu tên) cố gắng chạy trốn trước khi bị tên biến thái đè mặt cô xuống đất, đặt tay lên miệng cô cho đến khi cô bất tỉnh.

Tờ The Sun cho hay vụ tấn công tình dục kinh hoàng diễn ra ở sân chơi West Common Lane ở thị trấn Scunthorpe, hạt Lincolnshire (Anh) vào ngày 10 tháng 10 năm 2021 nhưng gần đây vụ việc mới được đưa ra xét xử. Cảnh sát cũng công bố đoạn video tại hiện trường để cảnh báo tất cả mọi người về những mối nguy hiểm có thể gặp phải.

Hôm đó là Chủ nhật, lúc rạng sáng, gã đàn ông tên Sicko Carl Pass (48 tuổi) phát hiện có người phụ nữ xuất hiện ở sân chơi vắng vẻ. Hắn nảy ra ý đồ xấu là cưỡng hiếp nạn nhân vì thời điểm đó dù có kêu la cũng không có người cứu giúp.

Người phụ nữ bị tên biến thái đuổi theo tấn công tình dục nơi vắng vẻ, video ghi lại diễn biến khiến người xem sởn da gà - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị tấn công bất ngờ

Một đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy tên này tiếp cận nạn nhân từ phía sau và ra đòn nhằm hạ gục người phụ nữ. Sau vụ việc, người phụ nữ kể rằng mình bị "giáng đòn" vào cổ và phần lưng.

Video cho thấy người phụ nữ (giấu tên) cố gắng chạy trốn trước khi bị tên biến thái đè mặt cô xuống đất, đặt tay lên miệng cô cho đến khi cô bất tỉnh.

Người phụ nữ bị tên biến thái tấn công nhằm cưỡng hiếp ở nơi vắng vẻ  

Cô bất tỉnh trong hơn 2 phút trước khi gã Sicko quay lại hiện trường và giả vờ là một người qua đường mang vẻ mặt lo lắng khi phát hiện người phụ nữ bất tỉnh để nạn nhân không nhận ra hắn là kẻ đã tấn công mình.

Cảnh sát tin rằng hắn tưởng nạn nhân sẽ không nhận ra mình để hắn ta có thể thực hiện một cuộc tấn công khác. Nhưng may mắn thay, một vài người qua đường đã phát hiện và đưa nạn nhân đến nơi an toàn, trước khi cô báo cáo tội ác với Cảnh sát Humberside.

Sau đó, tên Sicko Carl Pass, người đăng ký địa chỉ cư trú ở đường Neville, thị trấn Scunthorpe, nhanh chóng được xác định và bị giam giữ kể từ thời điểm đó.

Hôm 18/2 mới đây, hắn đã nhận tội thực hiện hành vi phạm tội với ý định cưỡng hiếp nạn nhân tại Tòa án Grimsby Crown. Tên này phải nhận mức án hơn 3 năm tù giam vì vụ tấn công và đồng thời bị ghi tên vào sổ danh sách tội phạm tình dục suốt đời.

Người phụ nữ bị tên biến thái đuổi theo tấn công tình dục nơi vắng vẻ, video ghi lại diễn biến khiến người xem sởn da gà - Ảnh 4.

Tên Sicko Carl Pass đã phải nhận mức án hơn 3 năm tù

"Vụ việc này gây sốc và đau buồn, thậm chí còn do mức độ bạo lực mà Sicko Carl Pass sử dụng đối với nạn nhân", Thám tử Constable Katie Drapier thuộc lực lượng Cảnh sát Humberside cho biết sau khi tuyên án. "Nạn nhân đã vô cùng dũng cảm khi xảy ra sự việc. Tôi muốn cảm ơn cô ấy, gia đình cô ấy và tất cả các nhân chứng đã đến hỗ trợ cuộc điều tra của chúng tôi".

Khi tuyên án, thẩm phán Fanning nói: "Vào thời điểm mà quyết tâm của lực lượng cảnh sát trong việc giải quyết tội ác nhắm vào phụ nữ bị nhiều người nghi ngờ, lực lượng cảnh sát Humberside và các sĩ quan của lực lượng này sẽ được khen ngợi vì tốc độ phản ứng với vụ việc".

Thanh tra thám tử Ruth Penning, cũng từ đơn vị PVP của lực lượng, cho biết: "Mặc dù số lượng các vụ tấn công người lạ như thế này, đặc biệt là mức độ nghiêm trọng như vụ việc này, vẫn ở mức thấp trong khu vực của chúng tôi, nhưng chúng tôi hiểu rằng các vụ quấy rối tình dục, lạm dụng và tấn công phụ nữ không phải là hiếm trên khắp Vương quốc Anh, và rất đáng buồn là khu vực của chúng tôi không phải là một ngoại lệ".

Bà nói thêm rằng việc kiểm soát bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái vẫn là ưu tiên của Lực lượng cảnh sát.

Viên chức cho biết bà hy vọng "hành động nhanh chóng" được thực hiện để truy bắt tên tội phạm nguy hiểm Sicko Carl Pass sẽ giúp trấn an cộng đồng và cảnh báo bất kỳ kẻ nào có ý định phạm tội.

Bà nói rằng: "Các mạng lưới hỗ trợ từ chuyên gia đã được thiết lập cho các nạn nhân và khuyến khích mọi người đến gặp cảnh sát hoặc tổ chức từ thiện ẩn danh độc lập Crimestoppers khi có bất kỳ vụ việc nào xảy ra với mình và những người xung quanh.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-bi-ten-bien-thai-duoi-theo-tan-cong-tinh-duc-noi-vang-ve-video-ghi-lai-dien-bien-khien-nguoi-xem-son-da-ga-20220220161210222.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày