Người phụ nữ 65 tuổi chia sẻ kế hoạch đám cưới với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Chỉ định làm vài ba mâm, nếu có điều kiện vẫn muốn qua Pakistan ra mắt nhà chồng

Nam An (t/h), Theo Nhịp Sống Việt 11:12 06/05/2020

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hoa dù đã đăng ký kết hôn với người chồng ngoại quốc trẻ hơn mình 41 tuổi, nhưng cặp đôi chỉ mới tính tới chuyện đi chụp ảnh cưới, còn đám cưới thì chị muốn gộp vào tổ chức cùng ngày sinh nhật mình sắp tới.

Những ngày gần đây cuộc hôn nhân của cặp đôi đũa lệch giữa cô vợ 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ ngoại quốc 24 tuổi đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Theo tìm hiểu được biết, cặp đôi trong câu chuyện nói trên là chị Nguyễn Thị Hoa (vốn là một phụ nữ 65 tuổi đã có 5 người con, quê Đồng Nai) và anh Aziz Ur Rehman​ (24 tuổi, người Pakistan).

Dù có khá nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch, nhưng cũng có không ít người gửi lời chúc phúc tới họ. Mới đây, chia sẻ trong một đoạn video ngắn, chị Hoa cũng không ngần ngại chia sẻ về dự định đám cưới của hai vợ chồng. 

Người phụ nữ 65 tuổi chia sẻ kế hoạch đám cưới với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Chỉ định làm vài ba mâm, nếu có điều kiện vẫn muốn qua Pakistan ra mắt nhà chồng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hoa tỏ ra rất hạnh phúc bên người chồng ngoài quốc. Ảnh: Báo Lao động

Theo chị Hoa chia sẻ, dù đã đăng ký kết hôn nhưng cặp đôi chỉ mới tính tới chuyện đi chụp ảnh cưới. Còn đám cưới thì chị muốn gộp vào tổ chức cùng ngày sinh nhật mình sắp tới luôn: "Tôi định chỉ làm vài ba mâm thôi. Còn chụp ảnh thì chắc chắn phải đi và nếu có điều kiện thì vẫn muốn qua Pakistan ra mắt nhà chồng, coi như là đi du lịch một chuyến".

Còn với Rehman, anh luôn mong muốn được dẫn vợ về quê hương của mình nhưng chị Hoa cho biết mình vẫn còn ngại và hơi lo lắng.

"Anh ấy nói nếu về bên đó mà tôi ngại thì hai vợ chồng ở lại thành phố rồi thuê khách sạn ở đó. Anh sẽ điện cho bố mẹ qua gặp mặt. Thế nhưng tôi vẫn chưa chịu", chị Hoa kể lại.

Trước đó, chia sẻ với báo Đất Việt, một người dân xã Tân Hiệp cho biết: "Trường hợp cô Hoa kết hôn với người đàn ông trẻ tuổi là hoàn toàn đúng pháp luật. Tôi thấy việc này cũng là bình thường bởi bản thân cô Hoa là người độc thân, chồng cô đã mất. Các con cái của cô đã lớn và có cuộc sống riêng.

Bên cạnh đó, UBND xã Tân Hiệp cũng đã xác nhận độc thân cho cô Hoa, do cô lấy chồng là người nước ngoài nên cô đã lên phòng tư pháp huyện Long Thành đăng ký kết hôn.

Việc cô Hoa kết hôn với người nước ngoài 24 tuổi cũng không ảnh hưởng gì tới xã hội, đặc biệt việc này cũng được con cái cô Hoa ủng hộ".

Người phụ nữ 65 tuổi chia sẻ kế hoạch đám cưới với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Chỉ định làm vài ba mâm, nếu có điều kiện vẫn muốn qua Pakistan ra mắt nhà chồng - Ảnh 2.

Giấy chứng nhận kết hôn của bà Hoa và người chồng ngoại quốc. (Ảnh: Báo Lao động)

Cũng theo bà Ngữ, bà Hoa là người năng nổ với các hoạt động xã hội, văn nghệ, thơ ca và là người làm kinh tế giỏi ở địa phương. Từ khi các con có gia đình riêng, bà sống một mình.

Chia sẻ trên tờ Vietnamnet, bà Đặng Thị Ngữ, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp cho biết, chính quyền địa phương đã xác nhận tình trạng độc thân để bà Hoa đến UBND huyện đăng ký kết hôn với anh Rehman. Bà Ngữ cũng xác nhận, anh Rehman có đăng ký tạm trú và sống tại nhà bà Hoa từ đầu năm đến nay.

Bà Nguyễn Thị Trúc Anh, Phó Trưởng phòng Tư pháp, huyện Long Thành cho biết, khi làm thủ tục đăng ký kết hôn, bà Hoa và anh Rehman đều có cam kết yêu thương, tự nguyện sống với nhau và không có một lý do ngoại cảnh tác động.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm