“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 16/06/2016

Nhân vật Kiều Phi (Dương Mịch) trong “Người Phiên Dịch” ngày càng khiến khán giả khó chịu vì suốt ngày đòi chia tay Trình Gia Dương (Hoàng Hiên).

Trong những tập gần đây, dự án truyền hình Người Phiên Dịch bắt đầu bước vào giai đoạn bi thương kể từ khi Kiều Phi (Dương Mịch) phát hiện ra bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Vì không muốn Gia Dương đau buồn, Kiều Phi giấu nhẹm tình hình bệnh tật của mình và năm lần bảy lượt đòi chia tay với bạn trai. Thái độ "bánh bèo" này của cô khiến khán giả cảm thấy vô cùng khó chịu.

“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên - Ảnh 1.

“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên - Ảnh 2.

Ở tập 39 của Người Phiên Dịch, Trình Gia Dương và Kiều Phi đã cãi nhau khi Gia Dương đòi nghỉ việc tại viện phiên dịch. Đang lúc đỉnh điểm của sự tranh cãi, Cao Gia Minh (Cao Vỹ Quang) đột ngột xuất hiện rồi đưa Kiều Phi đến gặp bác sỹ Morey – người có khả năng phẫu thuật cho cô. Gia Dương nhất mực đòi đi cùng nhưng Gia Minh ra mặt khước từ thay cho Kiều Phi. Lời nói của anh ta luôn tỏ ra mập mờ về quan hệ với Kiều Phi. Điều đó khiến Gia Dương vô cùng tức giận.

“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên - Ảnh 3.

Buổi tối tại bệnh viện, Kiều Phi đòi chia tay với Trình Gia Dương nhưng không thành. Trái lại, hai người…làm hoà và quyết định sang Thuỵ Sĩ du lịch, hâm nóng tình yêu. Trong chuyến đi này, Kiều Phi tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Thậm chí, cô còn mơ đến việc kết hôn cùng Trình Gia Dương. Sau khi trở về nước, Gia Dương quay trở lại làm việc tại viện phiên dịch. Còn Kiều Phi, cô lại lên kế hoạch… chia tay anh vì sợ mình không sống được bao lâu nữa. Mặc cho mọi sự cố gắng của Gia Dương, cô liên tục tìm cách gây sự để đẩy anh ra xa.

“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên - Ảnh 4.

Về phần Văn Hiểu Hoa (Chu Kỳ Kỳ), cuộc hôn nhân thương nghiệp của cô ta và Chu Nam (Vương Nhân Quân) ngày càng lún sâu vào tuyệt vọng. Cơ nghiệp kinh doanh nhà họ Văn bị Chu Nam phá tan tành khi hắn trà trộn rượu giả bán ra thị trường, khiến Hiểu Hoa mất mặt trước đối tác cũng như mất đi những mối làm ăn quan trọng. Biết Hiểu Hoa không yêu mình, hắn càng tỏ ra tức giận và lần nữa đánh đập cô ta. Kiều Phi nắm được tình hình của Hiểu Hoa và tỏ ra rất bất bình khi cô ta không lên tiếng tố cáo người chồng vũ phu.

“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên - Ảnh 5.

Không chỉ có vậy, Hiểu Hoa còn bị Hách Triết – cựu đồng nghiệp của Kiều Phi – phát hiện ra những tài liệu cơ mật không đứng đắn của công ty. Hắn thẳng thừng đe doạ sẽ tung chúng lên mạng và tống tiền Hiểu Hoa. Nhận thấy nhà họ Văn không có khả năng chi trả khoản tiền chuộc này, Hách Triết ngắt máy rồi liên lạc với một bên khác để bán thông tin hắn vừa tìm được.

“Người Phiên Dịch”: Dương Mịch nhất quyết đòi chia tay Hoàng Hiên - Ảnh 6.

Tập 41 và 42 của Người Phiên dịch sẽ lên sóng vào tối nay – 16/6/2016 trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm