"Người Phán Xử" tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết!

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 10/06/2018

"Người Phán Xử" tiền truyện tập cuối kết thúc bằng hàng loạt những nước cờ hiển hách của ông trùm Phan Quân.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối kết thúc bằng một phân cảnh kịch tính. Phan Hải (Việt Anh) đối đầu với nữ tặc Quắm ở bản doanh của mụ. Ban đầu, băng đản của Quắm có vẻ rất hầm hố, nhưng thực ra ngoài chửi nhau thì mụ ta không còn chiêu nào cả.

Tuy nhiên, quân của Phan Hải cũng không thể ra tay vì luật của Phan Thị nghiêm cấm đụng đến phụ nữ và trẻ em, vậy nên hai bên cứ thế chửi nhau xuyên suốt bốn tiếng đồng hồ. Cuối cùng, Quắm mỏi miệng quá nên rút vào nhà cố thủ. Phan Hải cùng các anh em bên ngoài tẩm bom xăng rồi ném vào trong.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết! - Ảnh 1.

Trong khi Phan Hải đang bận đối phó với Quắm thì Phan Quân (Hoàng Dũng) cùng Lương Bổng (Trung Anh) sai người đi điều tra lai lịch của Đình Khánh (Minh Thảo). Gã đã đánh Phan Hải ra bã chính là cháu gọi bằng bác của Đình Khánh. Điều đó có nghĩa là gã này không chỉ đơn thuần là một tay luật sư từ Hà Nội lên mà còn là một giang hồ có số má.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết! - Ảnh 2.

Khi về nhà, Phan Quân (Hoàng Dũng) lại nghe thấy con dâu (Đan Lê) kiến nghị là muốn ly thân với chồng. Phan Hải vừa bồ bịch, lại vừa biến thái cưỡng hiếp con nhà người ta, Diễm My không muốn ở cùng với anh ta nữa. Ông trùm không đồng ý mà nhắc nhở Diễm My nên noi gương mẹ chồng mà học tập. Làm "nghề" giang hồ, đàn ông nay sống mai chết thì đàn bà phải hết sức mình mà gìn giữ gia đình.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết! - Ảnh 3.

Trong khi đó thì Phan Hải lại đang say mê giường chiếu với Vân Điệp (Thanh Bi). Vân Điệp than rằng bị Long Con doạ nhét tỏi vào mồm rất sợ hãi. Hải Khùng nghe vậy thì quyết tìm cho ra hắn ta để trả thù. Sau đó thì Phan Quân nhận được một loạt tin nhắn ảnh hình Phan Hải bị đánh cho bầm dập nhốt trên xe ô tô, nói muốn nhận lại con thì phải đến gặp Đình Khánh.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết! - Ảnh 4.

Khi ông trùm cùng Lương Bổng đến chỗ Đình Khánh rồi thì thấy Phan Hải người vẫn không một vết xước. Đình Khánh cùng Đồng "Cá Ngão" (Tùng Dương) ra mặt và nói rằng Phan Quân đã bị dồn vào đường cùng rồi, Hùng "Cá Rô" đã chết còn Trần Tú (Quốc Đãm) thì đã đổi phe.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ngay sau đó thì mọi chuyện bị đảo ngược, lũ đàn em xung quanh không đánh Phan Quân mà lại cùng nhau chĩa dao về phía Đình Khánh và Đồng "Cá Ngão". Hoá ra Trần Tú không làm phản. Đây chỉ là dụng ý của ông trùm, nhằm dụ Đồng "Cá Ngão" lộ diện bên cạnh Đình Khánh rồi trừ khử một thể. Sau đó ông ta đến gặp Vũ Bắc, chính thức có được khu mỏ cả về mặt pháp lý lẫn thực tiễn, từ đó có cơ hội để làm việc với Bá Thế sau này.

Người Phán Xử tiền truyện tập cuối: Đã biết trùm Phan Quân chất rồi, nhưng ngầu như thế này thì đến giờ mới biết! - Ảnh 6.

Tưởng chừng mọi chuyện đã hết nhưng chưa phải như vậy. Trần Tú gọi Phan Hải ra gặp riêng, nói rằng Trần Tuấn gây hoạ đâm chết anh họ Lân Sứa rồi. Anh ta cũng tiết lộ rằng ông trùm đang muốn nhân cớ này giết mình vì không tin tưởng. Phan Hải thương bạn, đến gặp ông trùm để xin cho Trần Tuấn. Tuy nhiên, ông trùm không đồng ý, chửi con mình ngu, không giết anh em Tuấn Tú sớm thì sau này thế nào cũng gặp hoạ.

Người Phán Xử tiền truyện kết thúc bằng cảnh Phan Hải được ông trùm thông báo về lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới được thấy ở cảnh đầu của phiên bản truyền hình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm