Người ông trong cặp đôi "ông cháu" bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi?

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 25/11/2016

Cặp đôi ông cháu Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) từng rất nhiều lần làm cộng đồng mạng phải xôn xao. Mới đây, Lý Khôn Thành còn bị "tố" đã vứt bỏ tình cũ kém mình 20 tuổi để theo đuổi tình trẻ Lâm Tĩnh Ân.

Đầu tiên là việc công khai tình yêu, bất chấp khoảng cách giữa hai người lên tới 40 tuổi, bất chấp việc người bạn gái đáng tuổi cháu mình, hơn nữa còn là con của bạn mình, nhạc sĩ Lý Khôn Thành vẫn tự tin nói hai người rất hạnh phúc. Sau đó đến cuối năm ngoái, mặc kệ những lời can ngăn, đàm tiếu, Lý Khôn Thành đã tuyên bố sẽ làm đám cưới khi Lâm Tĩnh Ân tròn 20 tuổi, rồi hai người sẽ đi Nhật để hưởng tuần trăng mặt, họ cũng lên kế hoạch để nhanh chóng sinh con vì vị nhạc sĩ này năm nay cũng ngót nghét 60 tuổi rồi. 

Thế nhưng mới đây, cặp đôi "ông cháu" lại thông báo sẽ hoãn cưới vô thời hạn, lý do là vì "cô ấy (Lâm Tĩnh Ân) không thích tổ chức đám cưới vào ngày sinh nhật"...

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 1.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, một loạt những tin tức không hay mới vừa xuất hiện khi ngày hôm qua, rất nhiều trang báo đã lục lại những hình ảnh cũ của Lý Khôn Thành và phát hiện ra câu chuyện về ông và người bạn gái cũ. Theo thông tin kể lại, trước khi đến với người bạn gái kém mình 40 tuổi, nhạc sĩ già từng có một mối tình mặn nồng và hạnh phúc với một người phụ nữ cũng kém ông tới 20 tuổi. Lý Khôn Thành bị "tố" là đã phản bội người phụ nữ này để đến với Lâm Tĩnh Ân.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 3.

Ngày 5 tháng 8 năm 2012, Lý Khôn Thành, khi đó 56 tuổi đang trên đường cùng người bạn gái kém mình 20 tuổi đi du lịch ở Thanh Hải nhưng không may gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng, bản thân Lý Khôn Thành cũng bị thương nặng, hôn mê bất tỉnh, tính mạng cũng bị đe dọa. May mắn là người gây tai nạn không hề trốn tránh trách nhiệm mà đã ngay lập tức lái xe hơn 2 tiếng đồng hồ để đưa Lý Khôn Thành tới bệnh viện.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 4.

Trước đó, Lý Khôn Thành từng trải qua một đời vợ, thậm chí còn có hai đứa con. Sau đó, một trong hai người con của ông bất hạnh qua đời, giờ lại gặp tai nạn, đúng là hết vận rủi này đến vận rủi khác nhưng dù những lúc khó khăn nhất, bên cạnh Lý Khôn Thành vẫn còn người bạn gái nhỏ hơn ông 20 tuổi. Vì chăm sóc Lý Khôn Thành, người bạn gái đó thậm chí còn xin nghỉ việc để toàn tâm toàn ý lo cho ông.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 5.

Lý Khôn Thành và người bạn gái cũ kém ông 20 tuổi từng có thời gian hạnh phúc bên nhau

Đáng tiếc là cuối cùng chính Lý Khôn Thành lại là người vứt bỏ người yêu tận tâm, người đã từng hết lòng quan tâm khi sự sống của ông đang trên bờ vực mong manh để đến với con gái của người bạn, cũng là vị hôn thê hiện tại nhỏ hơn ông 40 tuổi - Lâm Tĩnh Ân.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 6.

Nhưng hiện tại, ở bên Lý Khôn Thành lại là Lâm Tĩnh Ân, người kém ông tới 40 tuổi

Sau này, truyền thông đã nhiều lần "cáo buộc" Lý Khôn Thành ngoại tình vì đã nảy sinh quan hệ với Lâm Tĩnh Ân trong khi vẫn còn người bạn gái nhỏ hơn 20 tuổi kia, tuy nhiên, Lý Khôn Thành lại phủ nhận hoàn toàn, ông khẳng định mình đã chia tay với người cũ vào ngày 3 tháng 4 năm đó. Nhưng có vẻ như phát ngôn này không nhận được sự đồng thuận từ cư dân mạng, vì rõ ràng ngày 5 tháng 8 năm 2012, hai người vẫn còn đi du lịch cùng nhau. Em gái của người bạn gái cũ kia cũng từng lên tiếng phản bác nhạc sĩ già: "Chị gái tôi bị biến thành người cũ, chúng tôi chấp nhận nhưng ngày trước gặp tai nạn nghiêm trọng ở Thanh Hải, là ai túc trực ở bên chăm sóc ông?"

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 7.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 8.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 9.

Người ông trong cặp đôi ông cháu bị tố phản bội tình cũ kém 20 tuổi đến với tình trẻ kém 40 tuổi? - Ảnh 10.

Những bức hình của Lý Khôn Thành và bạn gái cũ cũng bị đào xới lại, nhìn biểu cảm rạng ngời hạnh phúc của hai người, có thể thấy nghi ngờ của cư dân mạng cũng không phải là không có căn cứ. Nhưng mọi chuyện thực sự thế nào, có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ nhất mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm