Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này

Mộc Lan, Theo Pháp luật & bạn đọc 22:05 19/02/2021

Sự tiện lợi này chắc chỉ người Nhật chính gốc hoặc những người sống ở Nhật lâu năm thì mới biết được hết tất cả thôi mọi người ạ.

Từ lâu nay, chúng ta vẫn biết Nhật Bản là một trong những đất nước có nền công nghệ vượt trội. Hơn thế nữa, cách đất nước mặt trời mọc tổ chức cuộc sống cũng như sản xuất các sản phẩm để làm sao tiện dùng nhất cũng rất được khen ngợi. Và nhiều người đã nói rằng, chỉ những ai sống ở Nhật Bản lâu năm mới có thể nắm được hết những mẹo vặt để sử dụng sản phẩm ở đây mà thôi.

Vỉ sữa chua của Nhật không bao giờ lo dính nắp là vì đã được làm theo công nghệ đặc biệt

 

Một mẹo nhỏ để phân biệt các loại nước trái cây đóng hộp ở Nhật này mấy cô mấy chị ơi!

Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 3.

Một sự tiện lợi không thể sạch sẽ hơn đến từ Nhật Bản

Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 4.
Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 5.

Ăn xúc xích rảnh tay chính là đây mọi người ạ!

Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 6.

Kẹo sô cô la này sau khi được viết lên giấy, lột tờ giấy kia ra thì chữ sẽ in lên kẹo luôn đó!

Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 7.

Vỏ nhãn trên chai Coca ở Nhật Bản khi kéo rút sẽ thành chiếc nơ như thế này này. Vào mùa đông ít ai uống nước ngọt nhưng nếu có nơ thì sẽ tăng lượng mua. Đây cũng là cách người Nhật kích cầu đấy!

Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 8.

Chiếc tăm khi dùng xong cũng phải được gác lên và phần đầu hơi to kia chính là để bẻ ra và làm phần gác đó!

Người Nhật chỉ cần nhìn bao bì cũng biết nước trái cây có phải 100% tự nhiên hay không, tất cả là nhờ những điều kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng này - Ảnh 9.

Một chú thỏ cứ nghĩ chỉ là đồ trang trí nhưng phía sau lại là chiếc gương đó nha!

Còn rất nhiều điều thú vị khác về Nhật Bản mà chắc sẽ nhiều người cảm thấy tò mò nhỉ. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm