Người mẹ trẻ đau đớn, lang thang khắp nơi tìm con gái hai tuổi rưỡi mất tích bí ẩn: "Tôi tin con vẫn còn sống, xin hãy để cháu trở về"

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 00:00 31/08/2018

Ròng rã hơn một tháng nay chị Lâm Anh đi khắp nơi tìm con gái mất tích bí ẩn trước cửa nhà mình. Nhiều thông tin cho rằng, cháu bé không may rơi xuống sông. Tuy nhiên theo chị, con gái chị bị kẻ lạ bắt cóc.

Mẹ ra khỏi nhà được 10 phút, bé gái đột nhiên biến mất cùng tiếng chó sủa

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về vụ việc người mẹ đăng tìm con gái hai tuổi rưỡi mất tích bí ẩn trước cửa nhà. 

Người mẹ trẻ đau đớn, lang thang khắp nơi tìm con gái hai tuổi rưỡi mất tích bí ẩn: Tôi tin con vẫn còn sống, xin hãy để cháu trở về - Ảnh 1.

Thông tin vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin đăng tải, chị Trần Lâm Anh (SN 1994, thôn 2, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đăng tải thông tin trên để tìm kiếm con gái chị là cháu Trần Trà My (2,5 tuổi). 

Chia sẻ với PV, chị Lâm Anh cho biết, hơn một tháng từ ngày con gái mất tích chị đi lang thang khắp nơi để tìm nhưng không thấy, không có bất cứ manh mối nào về con, điều này làm bà mẹ trẻ suy sụp tinh thần.

Người mẹ trẻ đau đớn, lang thang khắp nơi tìm con gái hai tuổi rưỡi mất tích bí ẩn: Tôi tin con vẫn còn sống, xin hãy để cháu trở về - Ảnh 2.

Chị Lâm Anh và con gái trước thời điểm xảy ra vụ việc.

Kể lại vụ việc, chị Lâm Anh nói, vào khoảng 16h30 ngày 19/7, do bảo hiểm của bé gặp trục trặc nên chị để con chơi ở sân nhà nhờ người thân trông nom rồi lên xã hỏi thông tin. Nào ngờ, người mẹ trẻ vừa ra khỏi nhà chưa đầy 10 phút thì mẹ chị gọi điện nói rằng bé My đã mất tích.

Bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1971, bà ngoại bé My) thì cho biết bà phát hiện cháu ngoại mất tích khoảng 3-4 phút, bà có nghe tiếng chó sủa hai lần rất lâu. Nhưng vì nghĩ có người ở trước nhà, thêm phần bà đang mệt nên không ra xem. Lúc sau, không thấy bé My đâu, cả nhà mới tá hỏa đi tìm xung quanh thì không thấy tung tích gì.

Người mẹ trẻ đau đớn, lang thang khắp nơi tìm con gái hai tuổi rưỡi mất tích bí ẩn: Tôi tin con vẫn còn sống, xin hãy để cháu trở về - Ảnh 3.

Bé Trà My trước khi mất tích.

"Nhiều thông tin cho rằng con tôi rơi xuống sông, chúng tôi không tin việc này, bởi bé sống ở đây từ nhỏ, chưa một lần bé tự ý ra sông chơi. Thêm vào đó, chỉ trong khoảng 2 phút bé cũng không thể nào chạy ra đến sông.

Ngay sau thời điểm mất tích, người thân đã lập tức ra mép sông sát nhà tìm kiếm nhưng không thấy. Gia đình còn thuê khá nhiều người ra sông Lam tìm kiếm dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn không phát hiện ra manh mối nào", chị Lâm Anh nói.

Cứ nhắm mắt lại mơ thấy con   

Người mẹ trẻ cho biết thêm, loại trừ khả năng trên gia đình chị nghi ngờ con chị đã bị bắt cóc vì thời điểm cháu My mất tích, con chó của gia đình sủa đến 2 lần.

"Hơn nữa nhà tôi kinh doanh quán cơm, cách QL 1A chỉ khoảng 3m, khu vực này rất vắng vẻ không có tường bao quanh, con tôi lại chơi một mình trước nhà không có người lớn trông coi nên rất dễ bị bắt đi.

Người mẹ trẻ đau đớn, lang thang khắp nơi tìm con gái hai tuổi rưỡi mất tích bí ẩn: Tôi tin con vẫn còn sống, xin hãy để cháu trở về - Ảnh 4.

Chị Lâm Anh rất mong được cộng đồng mạng chia sẻ giúp đỡ để tìm lại con gái.

Từ ngày con gái mất tích bí ẩn, cuộc sống của gia đình chị Lâm Anh bị đảo lộn, không ai còn tâm trí để kinh doanh. Gia đình chị đi khắp các nơi trong tỉnh để tìm, hỏi thăm tung tích về cháu bé nhưng vẫn không thấy.

"Tôi không thể nào ngủ được, cứ nhắm mắt lại tôi lại mơ thấy con, mong muốn duy nhất của tôi là tìm được cháu. Bằng linh cảm của người mẹ tôi tin là cháu vẫn còn sống.

Nếu ai đó thù oán gì mà bắt cháu đi thì xin rủ lòng thương, xin hãy trả con về với gia đình. Cháu đang nổi hạch sau gáy rất đau đớn, cần được chữa trị", chị Lâm Anh nói trong nước mắt.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Phi Phượng - Chủ tịch UBND xã Xuân Hồng cho biết, sau khi nhận được tin báo, địa phương đã phối hợp với các cơ quan chức năng cử lực lượng tỏa đi các hướng để tìm kiếm.

Vị này thông tin thêm, nhà của cháu My ở gần sông nên chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình cháu bé tiến hành thuê thuyền tìm kiếm trên sông nhưng đã hơn 1 tháng vẫn không thấy tung tích cháu. Đến thời điểm này vẫn chưa tìm ra cháu bé mất tích, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm và điều tra.

Độc giả ai có thông tin về cháu Trà My vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0941862269 -gặp chị Lâm Anh (mẹ cháu bé)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm