Lào Cai: Sinh tới con gái thứ 3, đôi vợ chồng nghèo tìm gia đình hiếm muộn để nhận nuôi đứa bé

Minh Ngọc, Theo Thời đại 17:15 03/08/2018

Ngày 3/8, một người dân đã đăng tải thông tin và hình ảnh về một bé gái sơ sinh đang cần có cha mẹ "nuôi" do sản phụ không có đủ điều kiện chăm sóc. Sự việc đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo thông tin chia sẻ, do sản phụ sinh con gái thứ 3 và điều kiện kinh tế khó khăn, sau đó một người thân đã chia sẻ để những gia đình hiếm muộn có cơ hội được nhận nuôi cháu bé.

"Gia đình đẻ 2 đứa con gái rồi bây giờ thêm đứa nữa nhưng nhà chồng không cho nuôi vì không có điều kiện.", thông tin chia sẻ.

Lào Cai: Sinh tới con gái thứ 3, đôi vợ chồng nghèo tìm gia đình hiếm muộn để nhận nuôi đứa bé - Ảnh 1.

Bé gái hoàn toàn có sức khỏe bình thường

Liên quan đến thông tin trên, trưa 3/8, trao đổi với PV, một cán bộ bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng (Lào Cai) xác nhận, bé gái khoảng 1 tuần tuổi hiện tại vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Lào Cai: Sinh tới con gái thứ 3, đôi vợ chồng nghèo tìm gia đình hiếm muộn để nhận nuôi đứa bé - Ảnh 2.

Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng (Lào Cai).

Theo vị cán bộ này, đôi vợ chồng trẻ người Mông và là công dân ở địa phương trên, có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi sản phụ sinh đứa con thứ 3 là con gái, hai vợ chồng thống nhất tìm người để nuôi dưỡng chứ không bỏ rơi như một số thông tin bình luận trên mạng xã hội.

Cũng theo cán bộ bệnh viện, hiện tại đã có gia đình hiếm muộn đến bệnh viện đặt vấn đề và xin làm thủ tục để nhận con nuôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm