Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer "Bumblebee"

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 05/06/2018

Từ khi nào anh Bảy Michael Bay quyết định biến phần phim riêng về anh chàng Bumblebee thành ngôn tình thế kia?

Có thể nói Transformers là một trong những loạt phim ăn khách nhất thế giới với doanh thu lên đến hàng tỷ USD. Dù phần nào cũng bị giới phê bình chê tơi tả nhưng thương hiệu cháy nổ của Micheal Bay vẫn kéo khán giả ùn ùn tới rạp.

Song, sau thất bại của Transformers: The Last Knight (2017), Paramount quyết định thực hiện phần phim ăn theo về Bumblebee. Buồn thay, tác phẩm có vẻ như đã chuyển thành thể loại ngôn tình.

Trailer phim "Bumblebee"

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 2.

Bumblebee sẽ lấy bối cảnh cuối những năm 1980 tại một bãi biển California đầy nắng gió. Cô bé Charlie Watson (Hailee Steinfield) tình cờ mua được một chiếc xe cũ ngoài bãi phế liệu. Hóa ra, anh chàng này lại chính Bumblebee - một transformers thuộc phe Autobot.

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 3.

Một Bumblebee nhát gái

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 4.

Dù mới bắn nhau tung tóe từ Thế chiến II?

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 5.

Tạo hình của chiến binh một thời cũng không được mạnh mẽ cho lắm

Sau những giây phút ngại ngùng ban đầu, cả hai bắt đầu tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Song, cặp đôi chẳng thể yên ổn vì bị cả chính phủ lẫn những tên Decepticon gian ác săn lùng. Có vẻ như anh Bảy đã nhầm sang thể loại ngôn tình khi mà xuyên suốt đoạn trailer dài hơn 2 phút thì số cảnh nam nữ chính nhìn nhau đắm đuối và tâm tình còn nhiều hơn phần cháy nổ.

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 6.

Dừng lại đi!

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 7.

Phim ngôn tình chăng? Sao giống "The Shape of Water" quá vậy?

Ngoài ra, bộ phim còn khiến người xem lăn tăn về dòng thời gian cũng như độ logic của cả thương hiệu bởi trong Transformers: The Last Knight, Hot Rod và Bumblebee từng chiến đấu cùng phe Đồng minh trong Thế chiến II. Tại sao một cỗ máy sát thủ như thế lại nhát gái nhỉ? Ắt hẳn là tình yêu rồi! Có phải trend người đẹp và một-sinh-vật-không-phải-người đang quá hot? Hay Micheal Bay đang nhắm tới Oscar 2019 chăng?

Người máy biến hình hóa phim ngôn tình ngay trailer Bumblebee - Ảnh 8.

Khung hình hơi trống thì phải?

Bumblebee còn có sự tham gia của John Cena, Jorge Lendeborg Jr., Rachel Crow, Pamela Adlon,... Phim do Travis Knight - đạo diễn của Kubo and the Two Strings (2016) - cầm trịch và Micheal Bay ở vai trò sản xuất. Tác phẩm dự kiến công chiếu ngày 21/12/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày