Người livestream cảnh gia đình ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trưa mùng 2 Tết xin lỗi

Hoàng Đan, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 07/02/2019

Người livestream gia đình ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trưa mùng 2 Tết cho rằng vì "đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy".

 Người livestream cảnh gia đình ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trưa mùng 2 Tết xin lỗi - Ảnh 1.

Ảnh: otofun

Trưa mùng 2 Tết Nguyên đán (ngày 6/2), trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, một gia đình đã trải bạt, tổ chức ăn nhậu, livestream trên Facebook tại làn đường trong của cao tốc bất chấp các phương tiện qua lại.

Liên quan đến sự việc này, vào tối mùng 2 Tết, anh H.N, chủ nhân của tài khoản H.N (người trực tiếp thực hiện livestream) đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Anh H.N chia sẻ, thay mặt gia đình xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cộng đồng mạng về sự việc nêu trên.

Người đàn ông này nêu lý do vì "đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy".

"Rất mong mọi người hiểu, thông cảm và bỏ qua", anh H.N. bày tỏ.

 Người livestream cảnh gia đình ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trưa mùng 2 Tết xin lỗi - Ảnh 2.

Ảnh: Otofun

Trước đó, đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, qua thông tin trên mạng xã hội trung tâm đã nắm được sự việc và đang cho xác minh cụ thể gia đình dừng xe mở tiệc tại vị trí nào trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

"Việc gia đình dừng đỗ trên cao tốc như vậy là vi phạm rồi nên khi xác minh được, đơn vị sẽ phối hợp với đơn vị Cảnh sát giao thông xử lý", đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết.

Trước đó, theo thông tin một số người chứng kiến cho biết, gia đình 4 người này đi chiếc xe ô tô mang BKS 36A – 090.48 hiệu Mitsubishi, rồi dừng xe lại ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và thản nhiên trải thảm bày đồ ăn ngồi mở tiệc trước đầu xe ô tô.

Không những thế, trong lúc ăn uống vui vẻ, gia đình này còn livestream, khoe trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Một số người cho rằng gia đình này còn đăng được ảnh đó là điều may mắn vì hành động của họ là quá nguy hiểm và coi thường tính mạng của bản thân, cũng như tính mạng của những người đang lưu thông trên cao tốc này.

Gia đình dừng ô tô trên cao tốc, livestream cảnh ăn nhậu gây bức xúc trong ngày mùng 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm