Người làm việc ở khu vực nguy cơ cao tại TP. Móng Cái đều âm tính với SARS-CoV-2

PV, Theo VOV 11:32 04/02/2021

444 mẫu xét nghiệm COVID-19 của các lực lượng làm nhiệm vụ và người lao động làm việc ở khu vực nguy cơ cao tại TP biên giới Móng Cái (Quảng Ninh) đều âm tính với SARS-CoV-2.

Kết quả xét nghiệm từ Khoa Vi sinh - Bệnh viện Bãi Cháy cho thấy, 444 mẫu xét nghiệm COVID-19 của lực lượng liên ngành, cán bộ chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động, làm việc ở khu vực cửa khẩu, bãi kiểm hàng hoá, kho bãi ở cầu Bắc Luân I, Bắc Luân II, cầu phao tạm Cảng ICD, Km 3,4 Hải Yên đều âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, từ chiều ngày 1/2, TP. Móng Cái đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động và các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu tại các khu vực có nguy cơ cao. Kết quả này giúp các lực lượng và người lao động yên tâm lao động, sản xuất, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện tốt mục tiêu: vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, an toàn, vừa duy trì hoạt động xuất, nhập khẩu.

Theo kế hoạch, việc xét nghiệm sẽ tiếp tục được thực hiện theo chu kỳ 3 ngày/1 lần cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động và các doanh nghiệp có hoạt động thường xuyên tại khu vực cửa khẩu, lối mở, công nhân bốc xếp hàng hóa xuất, nhập khẩu, các cán bộ, nhân viên làm việc tại các khu vực có nguy cơ cao, cần có biện pháp kiểm soát đặc biệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm