Người khiến Blink hay "choảng" nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn

PHOEBE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 03/01/2021

Dù gây ra không ít "sóng gió gia tộc" cho fandom của BLACKPINK, thợ trang điểm của nhóm vẫn chứng minh được độ tín nhiệm của mình với các sao lớn khác.

Nếu là một Blink, bạn ắt hẳn sẽ biết những trận "war" cực căng thẳng giữa fan và thợ trang điểm của nhóm - Maeng. Nguyên nhân thường được fan đưa ra nhất chính là Maeng hay trang điểm cho BLACKPINK quá nhạt. Việc sử dụng các tông màu trầm, nude cộng với ánh sáng của các sân khấu trình diễn hay trong các shoot hình khiến bốn cô gái đôi khi trông mờ nhạt và thiếu sức sống. Dưới đây là một số ví dụ:

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 1.

Dù lên bìa Elle Mỹ - đất nước chuộng trang điểm tông nude nhưng các cô gái cũng không tránh khỏi việc bị "dìm" đôi chút bởi layout makeup không hề có điểm nhấn này, cũng may nhờ thần thái nên mới vớt vát lại chút

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 2.

Nhưng đâu chỉ có thế, Maeng nhiều khi còn "đổ thêm dầu vào lửa" khi trang điểm, cụ thể là tô son cho một thành viên đậm hơn các thành viên còn lại. Điều này khiến các Blink càng bất bình hơn cho bias của mình vì suy cho cùng, ai chẳng muốn thành viên mình yêu thích luôn xinh đẹp và nổi bật chứ

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, có vẻ bản thân các cô gái BLACKPINK cũng chuộng kiểu trang điểm tự nhiên, "có mà như không" này. Và có lẽ khi lên hình bị tác động bởi nhiều yếu tố nên hiệu ứng trang điểm không như mong muốn. Nhìn vào những hình ảnh đời thường và những shoot hình khác của BLACKPINK, bạn có thể sẽ có suy nghĩ khác:

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 3.

Tông makeup hồng phơn phớt này của Jennie nếu chụp cận mặt rõ ràng như vậy vẫn rất xinh đẹp, tuy nhiên khả năng lên hình bị nhạt hơn cũng là điều khó tránh khỏi

Và cũng tùy concept của buổi chụp hình hôm đó thì Maeng mới có thể dựa vào mà trang điểm. Ở hai bìa tạp chí này cả Lisa và Jisoo đều được chọn cho những màu son nổi bật hơn như màu san hô và đỏ này

Bên cạnh đó, tài năng của Maeng là điều không thể phủ nhận, bằng chứng là khá nhiều sao Hàn nổi tiếng tin tưởng chọn cô họa mặt cho mình.

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 5.

Hình ảnh nóng bỏng gây sốt của Sooyoung trong lễ trao giải vừa qua và MUA không ai khác chính là Maeng

Shoot hình mới đây nhất của Sooyoung cũng do Maeng đảm nhiệm phần trang điểm. Sooyoung là một trong những ngôi sao hợp tác khá lâu với Maeng, từ những event thảm đỏ hay hình tạp chí của Sooyoung đều do Maeng đảm nhiệm

Bên cạnh đó không thể bỏ qua hình ảnh gây bão không kém của "điên nữ" Ye Ji vừa qua:

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 7.

Nếu tô son đỏ, trang điểm đậm thì có lẽ đã không tạo được một hình ảnh sang trọng và thanh lịch như thế này

Trước đó, Maeng cũng đồng hành với Ye Ji trong những tập phim Điên Thì Có Sao:

Công bằng mà nói, Ye Ji cân rất tốt từ những tông màu nude đến màu đỏ nổi bật, và tạo hình của cô nàng trong phim cũng rất "viral" trên mạng xã hội

Một số hình ảnh tạp chí của Ye Ji do Maeng đảm nhận phần trang điểm

Ngoài ra, vẫn còn một số ngôi sao khác trở nên xinh đẹp dưới bàn tay của Maeng:

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 10.

Park Min Young

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 11.

Jung Ryeo Won

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 12.

Kim Sae Ron

Người khiến Blink hay choảng nhau vì trang điểm nhạt cho BLACKPINK hóa ra lại đứng sau nhiều makeup look để đời của loạt sao Hàn - Ảnh 13.

Hye Ri

Nhìn chung có thể thấy Maeng nghiêng nhiều về những layout makeup tự nhiên và nude để tôn được vẻ đẹp chân thực nhất của các sao, tuy đôi lúc có hơi "khó cảm" nhưng phần lớn các sao vẫn chưa bị đẩy vào tình cảnh đến mức thê thảm như fan vẫn hay rỉ tai nhau. Bên cạnh đó, nhờ tài năng và những ý tưởng mới lạ của Maeng và của cả BLACKPINK mà chúng ta mới được chiêm ngưỡng những "makeup look" hay ho và độc đáo như thế này:

Ảnh: Instagram - Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm