Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 18/09/2019

Kết thúc 40 phút thi đấu ở trong game 5 loạt VBA Final 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Đa Năng, Saigon Heat đã giành chiến thắng đầy kịch tính 69-68. Qua đó làm nên lịch sử của đội bóng sau 4 năm thi đấu tại VBA bằng chức vô địch danh giá.

Những giọt nước mắt đã rơi sau 40 phút căng thẳng thi đấu của game 5 VBA Finals giữa Saigon Heat và Cantho Catfish. Với chiến thắng kịch tính 69-68 của mình, Saigon Heat đã đánh bại Cantho Catfish sau loạt đấu chung kết với tổng tỷ số là 3-2.

Với cảm xúc khó diễn tả, những giọt nước mắt đã lăn dài trên gương mặt của những chàng cầu thủ còn non trẻ của Saigon Heat. Ngay cả đến khi ông chủ của đội bóng xuống chia vui, những giọng nước mắt vẫn cứ chảy không ngừng.

Từ người hâm mộ, nhân viên cho tới BHL cũng như cầu thủ Saigon Heat, tất cả đều không thể kiềm chế được nước mắt trước sự hạnh phúc phải mất 4 năm họ mới đạt được ở VBA.

HLV David Singleton và toàn bộ dàn cầu thủ Saigon Heat vui vẻ lên nhận cho mình những hiện vật danh giá dành cho nhà vô địch mùa giải VBA 2019.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 5.

Đây là danh hiệu mà Saigon Heat đã mong muốn kể từ mùa giải đầu tiên tới giờ.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 6.

Niềm vui chiến thắng này còn ý nghĩa hơn khi họ giành được nó ở trên sân khách, cùng với đó là sức ép tâm lý rất lớn trước CĐV của Cantho Catfish.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 7.

Một tập thể đầy đủ từ lão tướng cho tới cầu thủ trẻ đã làm nên đội hình mạnh nhất trong lịch sử của Saigon Heat tại VBA.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 8.

HLV David Singleton chắc chắn là người vui nhất sau từng đó năm đồng hành cùng Saigon Heat ở cả VBA lẫn ABL.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 9.

Tấm ảnh tập thể của đội ngũ VBA bao gồm cả các ông bà chủ sở hữu và cầu thủ. Chiến thắng kịch tính với cách biệt 1 điểm này thực sự đã khiến cho danh hiệu này càng thêm phần đáng giá.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 10.

Mặc dù là đội bóng làm khách, thế nhưng Saigon Heat không hề đơn độc. Họ có cho mình đội ngũ người hâm mộ tới sân cổ vũ rất đông. Đây chính là những cầu thủ thứ 6, là hậu phương vững chắc của Saigon Heat trong những chuyến làm khách trong loạt chung kết năm nay tại Cần Thơ.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 11.

Chiếc cúp vô địch mùa giải VBA 2019 được các cầu thủ Saigon Heat hòa vào dòng người hâm mộ và cùng nhau ăn mừng.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 12.

Một chiến thắng kỳ tích, một chiến thắng lịch sử đã được thiết lập. Một mùa giải thành công của Saigon Heat sau 4 năm xây dựng và đánh đổi, tất cả đã được đền đáp bằng chức vô địch của mùa giải VBA 2019.

Người hâm mộ xúc động không nói thành lời, bật khóc hạnh phúc cùng dàn cầu thủ Saigon Heat trong ngày lập nên lịch sử tại VBA 2019 - Ảnh 13.

Không chỉ là 5 cầu thủ trên sân, tập thể Saigon Heat còn nhiều hơn thế nữa và đây là những con người đã làm nên thành công của đội bóng chủ sân CIS trong loạt đấu Finals 2019.

Ảnh: Huy Phạm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm