Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte

Diệp Lục, Theo Helino 23:33 19/01/2019

Mới đây, Công nương Monaco đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về cặp song sinh đẹp như tranh vẽ, Công chúa Gabriella và Hoàng tử Jacques trong chuyến đi đầu tiên đến New York.

Có lẽ Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã gặp phải "đối thủ nặng kí" trong danh sách những em bé hoàng gia đáng yêu nhất thế giới. Đó chính là cặp song sinh vừa mới tròn 4 tuổi vào tháng 12 vừa qua của hoàng gia Monaco, tiểu Công chúa Gabriella và tiểu Hoàng tử Jacques.

Cặp song sinh là con đầu lòng của Công nương Charlene Wittstock – cựu kình ngư từng tham dự Olympic và hoàng tử Albert. Ngay từ khi chào đời, cặp song sinh hoàng gia này đã thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận nhờ vẻ đẹp đáng yêu như búp bê.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Cặp song sinh Hoàng gia Monaco đốn tim người hâm mộ nhờ vẻ đáng yêu ngay từ khi chào đời.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Cả hai đứa trẻ trông bụ bẫm, đáng yêu.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 3.

Gia đình Công nương Monaco đẹp hoàn hảo.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 4.

Cặp song sinh càng lớn càng đáng yêu.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên được cha mẹ cho tham gia những sự kiện công cộng.

Cặp song sinh của Hoàng gia Monaco nổi bật với làn da trắng sứ, mái tóc xoăn vàng óng ả. Cả hai đứa trẻ trông vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Càng lớn, Công chúa Gabriella và Hoàng tử Jacques càng nhận được sự yêu mến của hàng nghìn người hâm mộ trên thế giới nhờ vẻ tinh nghịch, dễ thương của mình.

Đặc biệt, mới đây, Công nương Monaco đã làm tan chảy trái tim của những người hâm mộ khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cặp song sinh 4 tuổi khi đang khám phá đường phố ở New York.

Công nương Charlene đã chia sẻ video tổng hợp hình ảnh đáng yêu của các con trên Instagram với chú thích: "Chuyến đi đầu tiên đến NY. Cuộc phiêu lưu tuyệt vời và trải nghiệm tuyệt vời! Xin cảm ơn".

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất của cặp song sinh Hoàng gia Monaco.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 7.

Cả hai trông vô cùng chững chạc.

Người hâm mộ tiếp tục ngất lịm trước vẻ đẹp của cặp song sinh hoàng gia Monaco, đối thủ đáng gờm của Công chúa Charlotte - Ảnh 8.

Cặp song sinh sở hữu vẻ đẹp rạng ngời.

Qua đó có thể thấy, cặp song sinh đã ngày một khôn lớn hơn và không mất đi những nét đáng yêu vốn có. Cả hai giống như những hoàng tử, công chúa nhỏ bước ra từ thế giới cổ tích với vẻ đẹp lung linh.

Hiện tại, cặp song sinh này đều đã đi học và được cha mẹ tạo cho môi trường giáo dục tự nhiên, bình thường như bao đứa trẻ khác. Các em được nhận xét là những đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép.

Nguồn: Express

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm