Người hâm mộ phát sốt khi "tác phẩm nghệ thuật" đầu tay của Hoàng tử George tại trường học được tiết lộ

Diệp Lục, Theo Helino 16:47 30/07/2018

Những hình ảnh trong lớp học của Hoàng tử George cũng được hé lộ trong đoạn clip ngắn được trang The Sun đăng tải.

Vào tháng 9/2017, Hoàng tử bé George đã chính thức đặt chân vào ngôi trường mới mà cha mẹ đã kĩ lưỡng lựa chọn cho cậu bé - trường mẫu giáo tư thục Thomas's Battersea với học phí lên tới con số hàng chục nghìn bảng Anh.

Mới đây, The Sun đã chia sẻ một đoạn clip ngắn giới thiệu những "tác phẩm nghệ thuật" trong lớp học của Hoàng tử George do chính tay cậu bé cùng các bạn thực hiện. Theo The Sun, clip này đã được hiệu trưởng nhà trường đăng tải cách đây 8 tháng.

Clip giới thiệu các tác phẩm trong lớp học của Hoàng tử George

Đoạn video cho thấy một loạt các mô hình con rồng và khủng long được trưng bày trên một chiếc bàn. Mỗi một tác phẩm sẽ được gắn với biển tên của các em học sinh làm ra nó. Được biết, những tác phẩm này được các em thực hiện từ bìa cứng, giấy màu và một số chất liệu khác.

Có thể thấy tác phẩm của Hoàng tử bé là một con rồng màu xanh lá cây làm bằng bìa cứng đứng sừng sững nổi bật so với các tác phẩm khác của các bạn cùng lớp.

"Đó là một đoạn video rất dễ thương và thật tuyệt vời khi nhìn thấy George cùng con rồng của cậu bé. Hẳn là George đã nỗ lực hết mình", một người hâm mộ nhận xét.

Người hâm mộ phát sốt khi tác phẩm nghệ thuật đầu tay của Hoàng tử George tại trường học được tiết lộ - Ảnh 2.

Chú rồng xanh của hoàng tử bé nổi bật so với các tác phẩm khác.

Ngoài ra, một phần lớp học của Hoàng tử nhí cũng được hé lộ trong đoạn video này. Có thể thấy không gian nơi đây tràn đầy màu sắc, mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, khoa học tạo điều kiện cho các em có thể thoải mái sáng tạo trong thế giới riêng của mình.

Được biết, khi theo học ngôi trường này, Hoàng tử George sẽ học các môn căn bản như toán học, tiếng Anh và khoa học. Bên cạnh đó, hoàng tử cũng được làm quen với chương trình giảng dạy bao gồm các lớp học về "tìm hiểu thế giới", "nghệ thuật biểu diễn và thiết kế", "giao tiếp và ngôn ngữ". Nghệ thuật, ba lê, kịch, tiếng Pháp và âm nhạc đều được dạy từ những ngày học đầu tiên.

Mặc dù là người của hoàng gia, song đại diện trường tư thục Thomas's Battersea cũng nhấn mạnh rằng, Hoàng tử George sẽ được đối xử bình thường như các học sinh khác, không có bất kì sự thiên vị nào.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm