Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: "Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi!"

Mimi, Theo Helino 12:14 08/10/2019

Quế Vân khẳng định mình hoàn toàn hài lòng với những gì đã làm cho Việt Anh và muốn hướng cho nam diễn viên tới hình ảnh trẻ trung, năng động hơn.

Câu chuyện nam diễn viên Việt Anh bất ngờ "lột xác" khác lạ sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc vẫn liên tục thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra tuy nhiên đa phần đều "bất bình" trước quyết định này của Việt Anh, cho rằng anh chàng đã tự mình đánh mất đi vẻ đẹp trai, nam tính vốn có của mình. Diện mạo mới của nam diễn viên "Người phán xử" thậm chí còn được đánh giá có phần nữ tính hơn rất nhiều so với trước đây.

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 1.

Trước thẩm mỹ, Việt Anh vốn dĩ đã sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, phong độ. Tuy nhiên hiện tại nam diễn viên lại bị chê vì gương mặt mất tự nhiên, chưa hài hòa và có phần nữ tính.

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 2.

Những đường nét góc cạnh ngày nào đã mất đi.

Nếu không để ý kĩ sẽ chằng còn ai nhận ra đây là nam diễn viên Việt Anh "Người phán xử" ngày nào nữa.

Là người dẫn Việt Anh lên đường "trùng tu", tư vấn cho nam diễn viên cần sửa chỗ nào để "đổi vận", Quế Vân cảm nhận mình hoàn toàn hài lòng với những gì đã làm được cho Việt Anh. Cô cho hay: "Khi li dị, Việt Anh đã tìm đến tôi với mong muốn có thể giúp anh ấy thay đổi nhan sắc. Tôi thấy lời ngỏ này rất có lợi cho Việt Anh nên đã tư vấn cho anh ấy cần sửa chỗ nào. Thực ra Việt Anh còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý. Cơ bản Việt Anh đã rất đẹp trai và nhiều người yêu mến khuôn mặt đó của anh ấy rồi."

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 4.

Hình ảnh lịch lãm một thời của nam diễn viên Việt Anh trước khi lên đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 5.

Ngay từ ban đầu khi mới hay tin Việt Anh sẽ "dao kéo", khán giả đã rần rần phản đối kịch liệt khiến Quế Vân vô cùng áp lực.

"Lúc cả hai ra sân bay, một cơn bão dư luận đã ập tới với tôi. Tôi thật sự rất căng thẳng, hoang mang và lo không biết khi phẫu thuật xong Việt Anh sẽ như thế nào. Nhưng đến giờ phút này tôi hài lòng với những gì đã làm được cho Việt Anh."

Khi được hỏi về ý định xây dựng hình ảnh mới cho Việt Anh, Quế Vân cho biết mình muốn hướng nam diễn viên xây dựng hình ảnh lịch lãm, nam tính, không phải là một hot boy: "Tôi chỉ muốn nhắn tới khán giả rằng các bạn không mất Phan Hải đâu vì Phan Hải vẫn đây mà còn đẹp hơn! Vì thế, tôi đã xây dựng nên một Phan Hải trẻ trung, hiện đại và lãng tử hơn."

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 6.
Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 7.

Diện mạo Việt Anh ngày càng nữ tính khác lạ nhưng Quế Vân khẳng định người hâm mộ vẫn không mất đi Phan Hải, chỉ là một Phan Hải trẻ trung và hiện đại hơn.

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ khán giả và những người yêu mến Việt Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tiếp tục khẳng định: "Việt Anh hiện tại ngoài đời đẹp lắm, đẹp hơn rất nhiều so với trước đây. Còn việc Việt Anh hay chụp ảnh bằng một phần mềm nào đó, khiến mọi người thấy hoang mang thì đó là do chưa biết xây dựng hình ảnh trước công chúng".

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 8.

Quế Vân - Việt Anh là đôi bạn thân thiết, thường xuyên đồng hành với nhau tại các sự kiện.

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 9.

Việt Anh đã nhờ cậy người bạn của mình tư vấn để "lột xác" sau khi gặp nhiều biến cố trong hôn nhân, cuộc sống.

Người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ: Thực ra anh ấy còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý, vì anh đã rất đẹp trai rồi! - Ảnh 10.

Cả hai đều đã sang Hàn Quốc để "trùng tu" và biến đổi với gương mặt khác lạ hẳn so với trước đây.

Clip: Quế Vân khẳng định Việt Anh đẹp lên rất nhiều so với thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm