Người Dơi bất ngờ xuất hiện trong trailer tập cuối cùng của “Titans”

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 14:10 15/12/2018

Có vẻ như loạt phim “Titans” của đài Netflix sẽ là tiền đề cho một vũ trụ truyền hình rộng lớn mới.

Titans là phiên bản trưởng thành và đen tối hơn của nhóm Teen Titans nổi tiếng thuộc DC Comics. Ngay từ khi công bố dự án, loạt phim đã gặp phải hàng loạt chỉ trích, nhất là về tạo hình và màu da của Starfire do Anna Diop thủ vai. Nhưng đến khi ra mắt, các fan đều bất ngờ bởi Titans có nội dung cực tốt. Càng về sau, loạt phim càng hấp dẫn và bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của Người Dơi trong trailer của tập cuối cùng.

Trailer tập cuối "Titans"

Đoạn trailer mở đầu với hình ảnh Jason Todd (Curran Walters) đến gặp Dick Grayson (Brenton Thwaites) để nói về tình hình tồi tệ của Gotham. Sau cái chết của ủy viên công tố James Gordon, Batman bắt đầu săn lùng Joker.

Người Dơi bất ngờ xuất hiện trong trailer tập cuối cùng của “Titans” - Ảnh 2.

Một phiên bản Batman đen tối và bạo lực.

Đúng với tông màu u ám của cả loạt phim, siêu anh hùng áo đen này còn bạo lực hơn cả phiên bản của Ben Affleck trong DCEU. Hàng loạt tay tội phạm sừng sỏ như Joker hay Two Face,... đều bỏ mạng thê thảm dưới tay Batman.

Người Dơi bất ngờ xuất hiện trong trailer tập cuối cùng của “Titans” - Ảnh 3.

Ngay cả Joker cũng bị hạ sát.

Thậm chí, nhóm đặc nhiệm truy đuổi anh cũng gặp phải kết cục bi đát. Liệu đây là con người thật của Batman hay bị điều khiển bởi thế lực đen tối nào khác? Liệu cựu Robin có đủ sức ngăn người thầy cũ? Tất cả sẽ có trong tập cuối của loạt phim mang tên Robin vs Batman.

Đáng sợ hơn cả Batman của Ben Affleck.

Ngoài việc khiến các fan DC sướng rơn thì sự xuất hiện của Người Dơi trong Titans còn mang nhiều ý nghĩa khác. Sau khi loại bỏ hàng loạt series của Marvel như Daredevil, Luke Cage thì Netflix đang âm mưu xây dựng một vũ trụ truyền hình thiên về DC Comics.

Người Dơi bất ngờ xuất hiện trong trailer tập cuối cùng của “Titans” - Ảnh 5.

Như vậy, cả Batman lẫn Superman - những nhân vật vốn được DC giữ như báu vật - đều bước lên màn ảnh nhỏ. Đây có lẽ là động thái của hãng trước sự ra đời của kênh Disney+ sắp tới. Giờ đây, fan của cả hai hãng buộc phải có sự lựa chọn và Netflix phần nào chiếm được ưu thế bởi sự đầu tư tốt về mặt chất lượng.

Tập cuối của Titans sẽ lên sóng vào ngày 21/12 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm