Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/03/2023

Bộ ảnh cô dâu của Mỹm Trần không đơn thuần là bộ ảnh thời trang, mà ẩn sâu trong đó là thông điệp về sự bình đẳng cho cộng đồng chuyển giới nữ.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 1.

Mỹm Trần được chú ý khi là thí sinh trong Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023. Ngoài nhan sắc nổi bật, năng lượng tích cực của Mỹm Trần đã thuyết phục được NTK Kim Anh Lê (chủ thương hiệu Kim Couture), để trở thành nhân vật đầu tiên cho dự án cộng đồng The Inner Love.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 2.

Khởi đầu dự án với hình ảnh cô dâu của Mỹm Trần, NKT Kim Anh Lê mong muốn mọi phụ nữ chuyển giới đều dễ dàng có tình yêu đích thực, và ước mơ diện váy cưới tưởng chừng đơn giản, sẽ hóa hiện thực với cộng đồng chuyển giới nữ.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 3.

Nét công chúa của Mỹm Trần hoàn toàn thuyết phục người nhìn để khởi đầu cho bộ ảnh. Thiết kế quây ngực, dáng cúp tim là lựa chọn hoàn hảo để tôn vòng 1, tô điểm cho nét quyến rũ. Đồng thời là sự tự hào của "mỹ nhân chuyển giới", cũng như là cộng đồng chuyển giới nữ.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 4.

Chất vải ren thêu thủ công, kết hợp với vải tulle kết sequin, và công nghệ rập độc quyền của Kim Couture chính là đáp án hoàn hảo để tạo nên bộ cánh tinh tế mà nổi bật.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 5.

Nét đoan trang của Mỹm Trần được thiết kế váy cưới thứ 2 của Kim Couture khai thác. Chất vải satin Duchess sang trọng, từng đóa hồng được sử dụng nghệ thuật xếp Origami khéo léo. Vừa tạo một vườn hoa nở rộ để mô tả vẻ đẹp, vừa là điểm nhấn cho thiết kế tinh giản.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 6.

Kết lại bộ ảnh bằng váy cưới lấp lánh của 2.000 viên swarovski, với ý nghĩa tạo nên chương mới rực rỡ cho các cô dâu. Những vệt đá lấp lánh, luôn mang nét đẹp thu hút, và dường như sáng hơn khi Mỹm Trần hóa thân cô dâu.

Người đẹp Mỹm Trần tung loạt ảnh hóa cô dâu - Ảnh 7.

Trọn vẹn nét đẹp của mỹ nhân cho dự án The Inner Love, Mỹm Trần không chỉ đại diện cho cộng đồng để mang đến thông điệp tích cực, mà còn giúp bản thân cô ấy sống yêu đời, yêu bản thân để xứng đáng một hạnh phúc đích thực.

Các nàng dâu dễ dàng tham khảo váy cưới tại Kim Couture tại:

Địa chỉ: 386/15 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM.

Facebook: https://www.facebook.com/Kimcouture.SG

Instagram: https://www.instagram.com/kimcouture_/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kimcouture.vn

Website: https://kimcouture.vn/

Hotline: 0865066088