"Người đẹp ảnh" Miss Universe Vietnam đồng hành cùng Siberian Wellness truyền thông điệp bảo vệ môi trường

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 19/09/2022

Mới đây doanh nghiệp Siberian Wellness đã tổ chức chiến dịch "phủ xanh" rừng nguyên sinh thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong đó có sự đồng hành của Vũ Thúy Quỳnh - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Eco Project - Đồng hành cùng giới trẻ bảo vệ rừng 

Để gia tăng diện tích rừng đầu nguồn, Siberian Wellness đã thực hiện chiến dịch Eco Project phủ xanh rừng nguyên sinh Xuân Liên tại Thanh Hoá. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ‘Give 100ha to your planet – Tái tạo 100 ha rừng" được tập đoàn Siberian Wellness phát động trong năm 2022. Bên cạnh việc góp phần tạo ra bầu không khí trong lành thì chương trình Eco Project của Siberian Wellness mong muốn sẽ nâng cao nhận thức của các bạn trẻ để từ đó xây dựng nên một thế hệ Wellness trẻ trung, năng động và có trách nhiệm với môi trường.  

Ngay từ khi triển khai, những hoạt động nằm trong Eco Project nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Chỉ sau 1 tuần mở đăng ký trên facebook, có hơn 300 người đăng ký, 70% lượt đăng ký tham dự sự kiện Eco Project là các bạn trong độ tuổi 20 - 30, phần lớn các ý tưởng trong chương trình tái chế đến từ các bạn thuộc thế hệ Gen Z.

Tại buổi trồng cây "phủ xanh" rừng Xuân Liên, Thanh Thùy, một bạn trẻ đến từ Bắc Giang cảm thấy rất may mắn khi là một trong những người nhận được tấm vé mời tham dự chương trình này, bạn chia sẻ "Điều tuyệt nhất khi cộng tác với Siberian Wellness là có cơ hội làm mọi điều có ích vì cộng đồng, mình thấy thật vinh dự khi được góp phần xây dựng nên Thế giới xanh sạch, bầu không khí trong lành hơn"

Còn Cát Linh thì thấy đây là một dự án rất nhân văn vì những hoạt động này có giá trị lớn tới sức khỏe con người. Cô bạn mong muốn mình sẽ được đồng hành cùng Siberian Wellness "phủ xanh" khắp các khu rừng đầu nguồn không chỉ ở Việt Nam mà ở khắp nơi trên hành tinh này.

Người đẹp ảnh Miss Universe Vietnam đồng hành cùng Siberian Wellness truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Những bạn trẻ Gen Z tích cực hành động vì môi trường

Là một người thuộc thế hệ trẻ, Vũ Thuý Quỳnh - Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn tích cực tham gia vào những hoạt động bảo vệ môi trường, vì cộng đồng. Nhận thấy đây là một chương trình ý nghĩa, ngay từ khi bắt đầu mở đăng ký, cô đã bày tỏ mong muốn đồng hành cùng chiến dịch. 

Nữ hoa khôi cho biết: "Cảm ơn Siberian Wellness đã cho mình cơ hội để tham gia vào sự kiện tuyệt vời này. Chuyến đi giúp mình nhận thấy thế giới tự nhiên thật đẹp và được truyền động lực để thực hiện thêm nhiều hoạt động nhằm bảo vệ những giá trị đó".

Người đẹp ảnh Miss Universe Vietnam đồng hành cùng Siberian Wellness truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Vũ Thúy Quỳnh đồng hành cùng Siberian Wellness lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

Siberian Wellness – Nỗ lực hành động vì một tương lai xanh

Dự án "Give your 100ha for our planet" là sự kiện tiếp nối thành công của chiến dịch trồng rừng năm 2021 được khởi xướng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn.  Mục tiêu ban đầu của năm 2021 là trồng 25ha rừng nhưng bằng sự nhiệt huyết của những người tham gia, kết quả đạt được gấp đôi dự kiến.

Chương trình năm nay đặt ra mục tiêu "phủ xanh" 100 ha rừng trên toàn cầu. Thông qua dự án lần này, Siberian Wellness Vietnam nỗ lực truyền tải những thông điệp tích cực, nhân văn và lan tỏa tình yêu môi trường tới đồng thời kêu gọi sự chung tay và bền lòng của tất cả mọi người trong việc bảo vệ Trái Đất – ngôi nhà chung của tất cả chúng ta.  

"Mỗi một cây trồng ngày hôm nay về sau sẽ thành 1 cây gỗ lớn, những mảnh rừng sẽ được hồi sinh và tạo nên một hệ sinh thái khỏe mạnh. Chúng tôi rất vui khi góp phần tạo ra những giá trị trường tồn đến mãi mai sau. Chiến dịch Eco-project mà tập đoàn Siberian Wellness phát động không dừng lại ở những ha rừng được tái tạo, mà hơn cả là để "vun trồng" tình yêu và ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường cho thế hệ trẻ" Ông Bozhko Leonid – Giám đốc Siberian Wellness Việt Nam cho biết.

Người đẹp ảnh Miss Universe Vietnam đồng hành cùng Siberian Wellness truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Ông Leonid Bozhko (đứng giữa không đeo khăn) cùng các đối tác trong hành trình xây dựng một tương lai xanh

Bên cạnh trồng rừng, chiến dịch Eco Project mà tập đoàn Siberian Wellness triển khai còn tập trung vào nhiều hoạt động bảo vệ môi trường khác như ứng dụng "công nghệ xanh" trong sản xuất nhằm giảm thiểu những tác động trong quá trình sản xuất tới môi trường sống tự nhiên hay những dự án làm sạch hồ Baikal, giải cứu động vật hoang dã… 

Là thương hiệu toàn cầu cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe/sắc đẹp hàng đầu trên Thế giới, Siberian Wellness sẽ tiếp tục kiên định với hành trình mang đến những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng, giúp hàng nghìn người Việt Nam nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm đến từ những tinh túy của vùng đất Siberi. Song song với những hoạt động hướng tới con người, Siberi cũng cam kết luôn hành động vì môi trường, thiên nhiên theo đúng kim chỉ nam "Siberian Wellness - Thực sự Thiên nhiên - Thực sự sáng tạo - Vì Cộng đồng". 

Bên cạnh những hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch Eco Project, Siberian Wellness còn thu hút sự chú ý của các mẹ đó là mở ra cộng đồng những người mẹ hạnh phúc có tên Mamaland. Tại đây, các mẹ có thể chia sẻ những thông tin hay, bổ ích để nuôi dạy con cái và những vấn đề trong cuộc sống.

Nhanh tay tham gia nhóm để trở thành những bà mẹ thông thái tại: https://www.facebook.com/groups/1212264576271171

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm