Người đàn ông Việt Nam bị bắt tại Nhật Bản vì uống rượu say đâm chết bạn nhậu

Chan, Theo Helino 23:27 06/03/2019

Sau khi uống say, hai người đàn ông Việt Nam đã xảy ra xích mích và một người trong lúc quá nóng giận đã đâm chết bạn mình bằng con dao bếp.

Theo NHK đưa tin, vào tối ngày 5/3, một người đàn ông Việt Nam đã bị bắt vì nghi ngờ đâm chết một một người quen bằng dao tại căn hộ ở Aoba-ku, thành phố Sendai, Nhật Bản.

Trước đó, nghi phạm Nguyễn Xuân T. (32 tuổi) cùng nạn nhân cũng là người Việt (23 tuổi) cùng 4-5 người bạn khác đang cùng uống rượu trong căn hộ. Nhưng vì lý do chưa được xác định, T. và nạn nhân xảy ra tranh cãi gay gắt. Trong cơn say không làm chủ được bản thân, nghi phạm đã chạy vào nhà bếp, lấy dao đâm vào ngực người bạn của mình lúc 11h tối (theo giờ địa phương).

Người đàn ông Việt Nam bị bắt tại Nhật Bản vì uống rượu say đâm chết bạn nhậu - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Mặc dù Nguyễn Xuân T. sau đó đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường, nhưng khoảng hai giờ sau (khoảng 1h20 sáng ngày 6/6), cảnh sát tìm thấy người đàn ông này ở khu vực lân cận và ngay lập tức đưa nghi phạm về điều tra.

Được biết, người đàn ông Việt Nam 32 tuổi đã thừa nhận tội danh của mình và nói với cảnh sát rằng do quá say rượu nên không làm chủ được bản thân mình mà gây ra án mạng như trên.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra và lấy lời khai của các nhân chứng có mặt trong thời điểm đó để hiểu rõ hơn về vụ việc.

Đài truyền hình Nhật Bản đưa tin về vụ việc người đàn ông Việt Nam đâm chết bạn nhậu trong cơn say

(Theo NHK, YahooJP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm