Người đàn ông U50 bị mẹ mắng xối xả trước mặt bạn gái khi đi hẹn hò đã nhận được cái kết đầy bất ngờ!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 17/07/2021

Ai tham gia show hẹn hò chắc cũng chỉ mong được như anh Dương Khắc Niệm của Hẹn Ăn Trưa.

Từ trước đến nay, chuyện mai mối trên các show hẹn hò không được nhiều người tin tưởng cho lắm vì hiếm có cặp đôi nào đi đến cái kết hạnh phúc thực sự ở ngoài đời. Tuy nhiên, cặp đôi ở show Hẹn Ăn Trưa này lại khác.

Cụ thể, anh Dương Khắc Niệm (47 tuổi) và chị Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi) đã được chương trình mai mối. Với sự ủng hộ từ gia đình và con cái, dù ở tuổi xế chiều, cả hai vẫn mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình để tìm được một nửa yêu thương sau nhiều năm cô đơn.

Người đàn ông U50 bị mẹ mắng xối xả trước mặt bạn gái khi đi hẹn hò đã nhận được cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 1.

Điều bất ngờ ở chỗ là khi MC Cát Tường mời cha mẹ anh Niệm ra để hỏi chuyện, mẹ anh đã không ngần ngại kể xấu con trai là người khó tính, hay dỗi, nhậu nhiều... và khen ngợi con dâu cũ tới tấp ngay trước mặt "con dâu tương lai".

Tuy nhiên, rất may là mẹ anh Niệm cũng ưng ý với chị Thu Anh và cả 2 đồng ý tìm hiểu sau khi kết thúc chương trình. Anh Niệm & chị Thu Anh đã chính thức nên duyên vợ chồng vào đầu năm 2021 - chỉ 4 ngày sau khi số Hẹn Ăn Trưa của cả 2 lên sóng. Được biết, qua 1 thời gian tìm hiểu, chị Thu Anh cảm thấy ông xã không xấu như những gì anh kể trên truyền hình nên đã nhận lời cầu hôn sau 1 tháng tìm hiểu. Chị chia sẻ: "Tôi và anh Niệm cũng lớn rồi nên không cần tìm hiểu nhiều, sống dung hòa được với nhau là tốt rồi!".

Người đàn ông U50 bị mẹ mắng xối xả trước mặt bạn gái khi đi hẹn hò đã nhận được cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 4.
Người đàn ông U50 bị mẹ mắng xối xả trước mặt bạn gái khi đi hẹn hò đã nhận được cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 5.
Người đàn ông U50 bị mẹ mắng xối xả trước mặt bạn gái khi đi hẹn hò đã nhận được cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 6.

Anh Niệm và chị Thu Anh chính thức về chung 1 nhà

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm