Dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa 9 tích cực ăn kiêng, siết cơ, chỉ chờ hết dịch là "chiến" tới bến!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 16/07/2021

Ngày hết "Cô Vy" cũng là lúc Vietnam's Next Top Model trở lại nên ai cũng trong tư thế sẵn sàng.

Sau khi công bố bộ 3 cầm trịch mùa giải thứ 9 là Võ Hoàng Yến - Nam Trung - Mâu Thủy, Vietnam's Next Top Model đã tổ chức casting rầm rộ vào năm 2019. Trải qua nhiều vòng thi, một số gương mặt triển vọng cũng chính thức lộ diện nhưng từ đó đến nay, thông tin về chương trình vô cùng khan hiếm.

Đáng lẽ Vietnam's Next Top Model sẽ trở lại vào năm 2020 nhưng vì 1 số lý do, trong đó có việc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức đành tiếp tục lỗi hẹn với khán giả. Với tình hình hiện tại, ngày trở lại của show thực tế đình đám này vẫn là một ẩn số.

Dàn thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 tích cực ăn kiêng, siết cơ, chỉ chờ hết dịch là chiến tới bến! - Ảnh 1.

Trong 1 bài phỏng vấn mới đây, giám khảo Nam Trung cũng đã chia sẻ về sự khó khăn nếu muốn trở lại của Vietnam's Next Top Model: "Mùa 9 vừa qua là một kỷ niệm đau thương cho cả giám khảo, nhà sản xuất tới thí sinh. Khán giả cũng biết vòng casting đã kết thúc vào năm Covid-19 thứ nhất, mùa cách ly đầu tiên. Tới hiện tại là năm Covid-19 thứ hai, mùa cách ly thứ 3, thứ 4 rồi nhưng chưa được ghi hình thì thiệt hại của nhà sản xuất không hề nhỏ. Đầu tiên là tiền bản quyền. Một show truyền hình để được xây dựng thì chi phí không hề nhỏ. 45 phút cho một tập phát sóng mà khán giả được xem là tiền bạc là công sức của rất nhiều người.

Đáng thương nhất là thí sinh vì có nhiều bạn thực sự rất đam mê. Có những bạn nữ nhất định không ăn uống bình thường, ăn kiêng trong 2 năm để giữ cân. Có những bạn bị chê là cá hú, đi tập để siết cơ. Nhiều bạn inbox về chương trình để hỏi. Tôi cũng nhắn lại với các bạn là hãy để mọi thứ bình thường, đợi tới khi được phép ghi hình vì ê-kíp không thể dưới 40 người được. Chỉ riêng thí sinh thôi đã rất nhiều rồi, rồi quay phim, biên tập, âm thanh.

Khán giả có quyền được mong chờ và được quyền nói ra những gì họ suy nghĩ. Tôi chỉ muốn nói với các thí sinh là hãy thông cảm vì ê-kíp đã cố gắng hết sức rồi. Nếu chúng ta làm với phạm vi phòng dịch cho phép thì chúng ta không thể có một mùa VNTM thành công được. Điều đó sẽ gây lãng phí công sức tham gia của các bạn và của cả ê-kíp chúng tôi đặt vào chương trình. Tôi cảm ơn các bạn thí sinh vẫn tiếp tục ăn kiêng và tập luyện hàng ngày. Có bạn sẵn sàng ăn kiêng để nếu casting lại thì luôn trong tư thế sẵn sàng vì sợ tôi mắng. Tôi cũng sẽ nhắn gửi lại với nhà sản xuất để khi dịch bệnh qua đi, chúng tôi sẽ đặc biệt lưu ý".

Dàn thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 tích cực ăn kiêng, siết cơ, chỉ chờ hết dịch là chiến tới bến! - Ảnh 2.

Theo như lời chia sẻ của Nam Trung, ban tổ chức không thể ghi hình ở thời điểm hiện tại nhưng nhiều thí sinh vì đam mê nên sẵn sàng ăn kiêng, siết cơ để luôn trong tư thế sẵn sàng để tham gia chương trình. Host Võ Hoàng Yến dù đang ở Mỹ nhưng chỉ cần mọi thứ ổn thỏa thì cô sẵn sàng bay về để ghi hình, cả 2 giám khảo Nam Trung - Mâu Thủy cũng vậy.

Chính vì vậy, tất cả các thí sinh hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa vì ngày trở lại của Vietnam's Next Top Model không còn xa nữa đâu!

Ảnh: Internet

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Dàn thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 tích cực ăn kiêng, siết cơ, chỉ chờ hết dịch là chiến tới bến! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm