Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây điều

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 16:51 28/02/2019

Một số người dân đi qua khu vực gần chợ ở ấp Phan Bội Châu, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai thì hốt hoảng phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây điều nên hô hoán, báo công an.

Thông tin ban đầu, sáng 28/2, một số người dân đi qua khu vực gần chợ ở ấp Phan Bội Châu, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai thì hốt hoảng phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây điều. Sự việc được báo cho công an địa phương.

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây điều - Ảnh 1.

Công an tại hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Thống Nhất cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt khám nghiệm, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương theo dõi.

Qua khám nghiệm, bước đầu danh tính nạn nhân là ông Đ.T. (52 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) làm nghề phụ hồ. Sau khi khám nghiệm xong thi thể được bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm