Người đàn ông tình cờ khám phá ra cả một 'căn hộ bí mật' được giấu kín trên gác mái nhà mình mà lâu nay không hề hay biết

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 11/07/2020

Nhiều người đã vô cùng kinh ngạc với căn hộ trên gác mái này, ai cũng cho rằng những trường hợp như vậy chỉ xuất hiện trong phim kinh dị.

Tờ Daily Mail mới đây có đăng tải câu chuyện được một người đàn ông chia sẻ trên trang Reddit, cụ thể người này đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện trên căn gác xép của ngôi nhà mình đang sống lại có nguyên một căn hộ bí mật.

Người đàn ông có tên tài khoản là "Mr Griff" không tiết lộ vị trí nơi anh đang sống nhưng trong loạt ảnh mà anh đăng tải cho thấy căn hộ bí mật rất tiện nghi. Nằm ở trên gác xép nhưng không hiểu vì sao căn hộ lại có đủ buồng tắm, cửa sổ và tường cũng được dán giấy họa tiết hoa rất đẹp. Ngoài ra, để cư dân mạng hiểu vì sao căn hộ ấy lại có thể vừa vặn với gác xép, người đàn ông đã đăng kèm thêm bức ảnh toàn bộ ngôi nhà.

Người đàn ông tình cờ khám phá ra cả một căn hộ bí mật được giấu kín trên gác mái nhà mình mà lâu nay không hề hay biết - Ảnh 1.

Cửa dẫn vào căn hộ bí mật trên gác mái

Bên trong vẫn có đủ nội thất tiện nghi, thậm chí là cửa sổ

Theo Mr Griff giải thích, căn nhà của anh có 2 tầng. Bên dưới từng được thiết kế để mở cửa hàng kinh doanh và phía trên sẽ dành cho người chủ sinh sống. Sau đó, căn nhà được chuyển đổi sang làm nhà thờ và trong quá trình xây dựng, những người thợ đã quyết định sẽ giữ nguyên phần trên. Để thực hiện điều đó, họ chỉ đơn giản là mở rộng tầng dưới, trong khi bên trên sẽ dùng các tấm trần che đi. Nhờ gác mái được cơi nới thêm nên căn hộ bí mật dường như đã không bị phát hiện, kể cả khi nhìn từ bên ngoài.

Người đàn ông tình cờ khám phá ra cả một căn hộ bí mật được giấu kín trên gác mái nhà mình mà lâu nay không hề hay biết - Ảnh 4.

Căn nhà nhìn từ phía bên ngoài.

Câu chuyện của Mr Griff chia sẻ đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, một số người đã cảm thấy rùng mình với phát hiện này.

"Căn gác mái trong căn nhà của bạn trông y hệt phim kinh dị."

"Ủa thế anh ta có tìm thấy ai sống trong đó không?... Hay là họ tìm ra anh ta trước?"

Hiện Mr Griff chưa rõ mình sẽ phải làm gì với căn gác bí mật này tuy nhiên anh đã tiến hành dọn dẹp và lắp đặt lại điện nước cho căn hộ.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm