Người đàn ông sống chui lủi 3 năm trong căn gác mái nhà vệ sinh công cộng, tích trữ 500 chai nước tiểu

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:00 29/04/2017

Một người đàn ông vô gia cư Nhật Bản đã sống chui lủi trong căn gác mái của nhà vệ sinh công cộng ở thành phố Usuki suốt gần 3 năm trời mà chẳng ai hay biết.

Takashi Yamanouchi, một người đàn ông vô gia cư Nhật Bản đã sống trong căn gác mái của nhà vệ sinh công cộng ở thành phố Usuki, tỉnh Ōita suốt gần 3 năm trời mà không ai hay biết.

Người đàn ông sống chui lủi 3 năm trong căn gác mái nhà vệ sinh công cộng, tích trữ 500 chai nước tiểu - Ảnh 1.

Khu nhà vệ sinh công cộng được Takashi coi là nhà.

Hàng ngày, người ta thấy Takashi liên tục ra vào khu vực nhà vệ sinh, nhưng chẳng ai hay biết ông ta đã coi đó là nơi cư ngụ của mình. Mãi tới gần đây, khi một nhân viên điện lực tới nơi này sửa chữa đường dây điện mới phát hiện ra căn phòng đặc biệt của Takashi.

Takashi khai nhận với cảnh sát rằng ông ta chuyển đến nhà vệ sinh này sinh sống ngay sau khi "người tiền nhiệm" rời đi. Đương sự thường lẻn vào nhà vệ sinh lúc vắng người rồi trèo lên nắp bồn cầu để trở về căn phòng trên gác mái của mình qua lỗ thông gió.

Bên trong căn phòng của Takashi, lực lượng chức năng tìm thấy hơn 500 chai nhựa chứa chất lỏng màu vàng, nghi là bình đựng nước tiểu của ông ta. Ngoài ra, tại đây còn có máy sưởi, bếp than, một số đồ điện gia dụng và một tủ quần áo nhỏ. Takashi sống khá sạch sẽ và luôn sắp xếp quần áo, đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Người đàn ông sống chui lủi 3 năm trong căn gác mái nhà vệ sinh công cộng, tích trữ 500 chai nước tiểu - Ảnh 2.

Người đàn ông này đã sống trong nhà vệ sinh công cộng suốt gần 3 năm trời mà không ai hay biết.

Ngay sau sự việc, chính quyền thành phố Usuki đã tiến hành kiểm tra toàn bộ các nhà vệ sinh công cộng trong khu vực và đảm bảo rằng trên địa bàn thành phố đã không còn bất kỳ trường hợp "xâm phạm của công" trái phép nào giống như Takashi nữa.

Rất nhiều người vô gia cư ở Nhật lựa chọn ngủ cạnh thùng rác bên vệ đường. Họ thường vào các công viên sử dụng vòi nước công cộng để vệ sinh cá nhân.

Người đàn ông sống chui lủi 3 năm trong căn gác mái nhà vệ sinh công cộng, tích trữ 500 chai nước tiểu - Ảnh 3.

Người đàn ông sống chui lủi 3 năm trong căn gác mái nhà vệ sinh công cộng, tích trữ 500 chai nước tiểu - Ảnh 4.

Người đàn ông sống chui lủi 3 năm trong căn gác mái nhà vệ sinh công cộng, tích trữ 500 chai nước tiểu - Ảnh 5.

Nhiều người vô gia cư Nhật Bản lựa chọn qua đêm bên cạnh thùng rác.

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm