Người đàn ông nước ngoài lao ra giữa đường chặn xe, hành hung công an

B.H.Thanh, Theo Người lao động 23:02 25/11/2020

Một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc đã uống rượu bia rồi đứng giữa lòng đường chặn các phương tiện tham gia giao thông, khi công an đến giải quyết thì chống đối, hành hung một chiến sĩ công an.

Ngày 25-11, tin từ Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý một người nước ngoài có hành vi chống đối, hành hung cán bộ công an.

Trước đó, khoảng 0 giờ 15 phút 15-11, tại khu vực phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), Seo O.R. (SN 1969, quốc tịch Hàn Quốc) có biểu hiện say rượu bia đứng ở lòng đường chặn các phương tiện tham gia giao thông.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Nhân Chính đã cử tổ công tác có mặt tại hiện trường để giải quyết, đưa người này vào lề đường. Tuy nhiên, người đàn ông này đã chống đối, lao vào hành hung một chiến sĩ của tổ công tác, khiến chiến sĩ này ngã đập đầu vào chiếc taxi đỗ gần đó, gây thương tích.

Chiến sĩ này sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đống Đa cấp cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế, đưa người đàn ông về trụ sở để làm việc. Tiến hành đo nồng độ cồn của người này, kết quả 1,21 mg/l khí thở.

Người đàn ông nước ngoài lao ra giữa đường chặn xe, hành hung công an  - Ảnh 1.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm