Bị giữ xe máy, nhóm thanh niên đánh Trung úy CSGT rồi lấy xe máy bỏ chạy

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 16:17 19/11/2020

Sau khi bị giữ xe máy vi phạm, nhóm thanh niên xin bỏ qua nhưng không được nên đã đánh Trung uý CSGT rồi lấy xe tẩu thoát.

Ngày 19/11, Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang giữ hình sự với Y Jen Niê (SN 1987), Y Faih Niê (SN 1992) và Y Viết Niê (SN 1986, là người dân tộc Êđê, ngụ tỉnh Đắk Lắk, trú tỉnh Đồng Nai) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo điều tra, khoảng 17h ngày 15/11, cả 3 thanh niên trên đi uống rượu. Khi đã ngà ngà say, Y Faih Niê điều khiển xe máy hiệu Exciter mang BKS: 47M1 648.97 chở Y Jen Niê, Y Viết Niê.

Khi lưu thông trên đường ĐT768 đến ấp 5, xã Thạnh Phú thì gặp tổ tuần tra của Công an huyện Vĩnh Cửu. Lúc này, tổ tuần tra yêu cầu nhóm dừng lại để kiểm tra do không đội mũ bảo hiểm. Qua kiểm tra, công an phát hiện Y Faih Niê có nồng độ cồn trong hơi thở cao hơn quy định, nên đã tiến hành tạm giữ xe máy.

Bị giữ xe máy, nhóm thanh niên đánh Trung úy CSGT rồi lấy xe máy bỏ chạy - Ảnh 1.
Bị giữ xe máy, nhóm thanh niên đánh Trung úy CSGT rồi lấy xe máy bỏ chạy - Ảnh 2.
Bị giữ xe máy, nhóm thanh niên đánh Trung úy CSGT rồi lấy xe máy bỏ chạy - Ảnh 3.

Hình ảnh vụ việc

Y Faih Niê năn nỉ, xin được bỏ qua vi phạm nhưng không được. Trong khi Trung uý Nguyễn Quốc Phong đưa xe máy lên xe tải để đưa đi, Y Jen Niê và Y Faih Niê liền nhanh chóng chạy đến ngăn cản. Bất ngờ, Y Viết Niê xông đến dùng tay và mũ bảo hiểm đánh Trung úy Phong và lấy xe máy bỏ chạy. Hậu quả làm Trung úy Phong bị xây xát ở vùng mặt.

Lực lượng đã tiến hành đuổi theo, khống chế bắt giữ cả 3 đưa về trụ sở. Tại trụ sở công an, cả 3 khai nhận hành vi phạm tội.

Bị giữ xe máy, nhóm thanh niên đánh Trung úy CSGT rồi lấy xe máy bỏ chạy - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm