Người đàn ông khiếu nại sở thú dùng cá sấu giả để kiếm tiền, đại diện tuyên bố “giả 1 đền 10”, cư dân mạng thảo luận sôi nổi

Tiểu Lương, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:40 02/09/2020

Hiện tại, vẫn chưa biết cá sấu trong vườn bách thú là thật hay giả, nhưng câu chuyện đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Trang The Paper đưa tin, vào ngày 28/8 vừa qua, một người đàn ông họ Lâm ở thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã đưa gia đình đến vườn bách thú ở Đức Châu để thăm thú. Khi đi ngang đến chuồng cá sấu, anh phát hiện tất cả những con cá sấu đều bất động, nghi ngờ vườn bách thú sử dụng cá sấu giả để kiếm tiền.

Người đàn ông khiếu nại sở thú dùng cá sấu giả để kiếm tiền, đại diện tuyên bố “giả 1 đền 10, cư dân mạng thảo luận sôi nổi - Ảnh 1.

Anh Lâm cho biết: “Khi tôi nhìn thấy một con cá sấu há miệng nằm bất động trong 1 phút, tôi cũng không nghĩ gì nhiều, đến khi tôi nhìn con khác thì cũng y như thế, tôi đứng đó một lúc lâu chẳng thấy con nào cử động cả". Trước tình hình này, anh đã khiếu nại vườn bách thú và mong hồi đáp.

Đại diện nhân viên vườn bách thú Đức Châu tuyên bố: “Tất cả những con cá sấu trong đó đều là thật. Việc cá sấu nằm bất động há miệng là hiện tượng bình thường. Ngoại trừ lúc nó ăn thì tất cả khoảng thời gian còn lại đều nằm bất động. Nhưng tôi chắc chắn rằng, toàn bộ cá sấu là thật, không có một con giả nào. Giả một con chúng tôi đền 10 con".

Hình ảnh cá sấu nằm bất động trong vườn bách thú ở Đức Châu

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người hốt hoảng về lời tuyên bố của nhân viên vườn bách thú: “Đền 10 con mang về nhà làm gì chứ". Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người tranh luận sôi nổi về hiện tượng bất động của cá sấu. Nhiều người cũng tin rằng, những con cá sấu trong chuồng đều là thật.

Trên thực tế, cá sấu có khả năng nằm bất động hàng giờ dưới nước để chờ con mồi, thì việc chúng há miệng bất động trên bờ cũng không có gì lạ. Nhiều người trêu đùa rằng: "Sau này có bơi dưới nước, chẳng may bạn gặp phải khúc gỗ thì coi chừng đó là cá sấu đấy".

Nguồn: The Paper

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm