Người đàn ông khai chỉ đùa giỡn cho bé trai 3 tuổi hít chất nghi ma túy

Đinh Thu Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 22:34 26/03/2023

Khai nhận với công an, Lê Văn Bậm và Nguyễn Thảo Nguyên cho biết các hình ảnh và clip cho bé trai 3 tuổi hít chất nghi ma túy chỉ là do đùa giỡn.

Ngày 26/3/2023, cơ quan công an đã tìm ra nơi ở của người đàn ông cho bé trai 3 tuổi hít chất nghi ma túy trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Khai nhận với công an, Lê Văn Bậm và Nguyễn Thảo Nguyên cho biết cho bé hít chất nghi ma túy chỉ để đùa giỡn, chứ không có ý định làm hại bé. Riêng Nguyên thì khóc lóc cho rằng, là mẹ ruột của bé nên cô này hoàn toàn không muốn điều gì khiến con bị tổn thương. Nguyên vẫn muốn bé được tiếp tục ở với mẹ.

Người đàn ông khai chỉ đùa giỡn cho bé trai 3 tuổi hít chất nghi ma túy - Ảnh 1.

Hình ảnh của Lê Văn Bậm và bé Th. được lan truyền trên mạng xã hội

Trong các hình ảnh và clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội, Lê Văn Bậm đã cho bé trai 3 tuổi còn đang mặc tã hít chất được nghi là ma túy. Ngay sau khi clip được lan truyền, cơ quan công an đã ngay lập tức tìm hiểu, điều tra để xác định nơi xảy ra sự việc.

Truy tìm, cơ quan hữu trách đã phát hiện Bậm và Nguyên tại một địa điểm tại huyện Củ Chi, TPHCM. Cả 2 người này cùng em bé đã được đưa về trụ sở công an để làm việc. Trước đó có thông tin cặp đôi ở miền Tây.

Như báo Phụ nữ Việt Nam đã đưa tin, dựa vào các biện pháp nghiệp vụ, các cơ quan liên quan đã xác định bé trai trong clip tên Th., sinh năm 2020; mẹ của bé là Nguyễn Thảo Nguyên, sinh năm 2000, ngụ Q. Tân Bình, TPHCM. Người đàn ông trong clip cho bé Th. hút chất nghi là ma túy tên Lê Văn Bậm. Bậm sống như vợ chồng cùng Nguyên từ năm 2021.

Ban đầu, Công an huyện Hóc Môn đã vào cuộc xác minh theo địa chỉ ghi trên clip tại ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Tuy nhiên, những người ở trong căn nhà này cho biết không có sự việc và cũng không có những người trong clip sống tại đây.

Trước đó, chiều 25/3/2023, ông Trần Minh Tài, sinh năm 1993, ngụ Q. Tân Bình, TPHCM đã tới trình báo tại cơ quan công an, cho biết ông chính là cha của cháu bé trong clip. Ông cũng là người đăng tải clip bé trai bị Lê Văn Bậm cho hút chất nghi là ma túy.

Báo Phụ nữ Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo của sự vụ này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày