Người đàn ông đã có vợ vẫn "cưa đổ" 2 nhân tình, "chính thất" không phản đối còn chấp nhận cảnh chồng chung cùng 9 con

HIẾU MINH, Theo Helino 16:40 13/09/2019

Giữa một quốc gia phát triển, một ông chồng và 3 cô vợ vẫn cùng nhau chia sẻ vui buồn, tình dục, thậm chí cả tài chính để xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc cho các con của mình.

Tự nhận mình là người giàu lòng nhân ái biết yêu thương tất cả những người xung quanh nên anh Jermaine Roquemore đã không thể nói lời từ chối với 2 người vợ mặc dù đã yên bề gia thất với người vợ đầu. Dù không được coi là duy nhất, cả 3 cô vợ vẫn hòa thuận với nhau như thời phong kiến. Hiện cả 4 vợ chồng họ và 9 đứa con đều chung sống dưới một mái nhà ở thành phố Bakersfield, bang California, Mỹ song chỉ có cô vợ đầu tiên là được công nhận về mặt luật pháp.

Người đàn ông đã có vợ vẫn cưa đổ 2 nhân tình, chính thất không phản đối còn chấp nhận cảnh chồng chung cùng 9 con - Ảnh 1.

Cựu nhân viên cứu hỏa và 3 vợ của mình.

Năm 1998, người đàn ông 41 tuổi kết hôn với người vợ đầu - cô Angelica khi cả hai mới bước qua tuổi 19. Không giống như những phụ nữ khác, cô Angelica không bao giờ đòi hỏi chồng mình phải chung thủy một vợ, một chồng. Những gì cô yêu cầu từ phía anh Jermaine chỉ là tôn trọng lẫn nhau và tài sản của mỗi bên. Người phụ nữ 41 tuổi này hiện đang là nhân viên bất động sản.

Sau đó 3 năm, anh Jermaine phải lòng cô Leighanne, nhà quản lý chuỗi bán lẻ sau lần gặp gỡ trên mạng. Sau một thời gian ngắn yêu nhau, Leighanne cũng dọn về ở chung với chồng và "chị cả" Angelica.

Đến năm 2015, người đàn ông có trái tim nhiều ngăn lại phải lòng người phụ nữ khác có tên Maria, 41 tuổi. Cô là một nhân viên phân tích. Họ quen biết nhau qua app hẹn hò. Chỉ sau vài lần gặp gỡ, cả hai đã quyết định dành trọn quãng đời còn lại cho nhau. Giống như cô vợ hai, Maria cũng dọn đến ở chung với chồng và vợ cả.

Trong suốt nhiều năm chung sống, anh Jermaine có tổng cộng 8 người con với 3 vợ chính thức và 1 cậu con trai 25 tuổi với bạn gái cũ. Hiện trong ngôi nhà của mình, mỗi cô vợ của anh đều có phòng riêng. Tuy nhiên, mỗi tối anh sẽ ngủ ở từng phòng theo lịch. Với đại gia đình kỳ lạ này, việc chia sẻ tình cảm với người khác là điều họ muốn. Vì thế, họ sẽ không thay đổi cho dù có bị đánh giá như thế nào đi chăng nữa.

Chia sẻ về lối sống khác người của gia đình mình, anh Jermaine cho biết, việc phải yêu và chung sống cả đời với một người thật tầm thường. Là người giàu tình cảm nên anh muốn "cơi nới", chứ không muốn "đập đi, xây mới".

Người đàn ông đã có vợ vẫn cưa đổ 2 nhân tình, chính thất không phản đối còn chấp nhận cảnh chồng chung cùng 9 con - Ảnh 2.

Cả 4 người họ đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống san sẻ tình cảm.

Người đàn ông đã có vợ vẫn cưa đổ 2 nhân tình, chính thất không phản đối còn chấp nhận cảnh chồng chung cùng 9 con - Ảnh 3.

Đại gia đình của anh Jermaine.

Người đàn ông đã có vợ vẫn cưa đổ 2 nhân tình, chính thất không phản đối còn chấp nhận cảnh chồng chung cùng 9 con - Ảnh 4.

Phòng ăn chung của gia đình.

Người đàn ông đã có vợ vẫn cưa đổ 2 nhân tình, chính thất không phản đối còn chấp nhận cảnh chồng chung cùng 9 con - Ảnh 5.

Không bà vợ nào ghen với nhau và đều chấp nhận cho chồng ở với người kia.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm