Người đàn ông bỏ ra 1 tỷ đồng để cấy ghép "cậu nhỏ", vừa sử dụng lần đầu trong đời thì bị hỏng phải nhập viện

Cào Cào, Theo Helino 10:00 29/09/2018

Andrew Wardle, người đàn ông sinh ra đã không có dương vật, quyết tâm dành 1 tỉ đồng để cấy "cậu nhỏ" nhân tạo. Tuy nhiên, cuộc sống không giống như trên quảng cáo chút nào...

Sinh ra đã không có dương vật, Andrew Wardle phải chắt bóp từng đồng tiền để có được khoản tiết kiệm 1 tỉ đồng mà ông quyết tâm sẽ dùng để cấy "cậu nhỏ" nhân tạo, những tưởng sẽ có được một đời sống tình cảm bình thường như bao người sau 45 năm thủ tiết mòn mỏi...

Người đàn ông bỏ ra 1 tỷ đồng để cấy ghép cậu nhỏ, vừa sử dụng lần đầu trong đời thì bị hỏng phải nhập viện - Ảnh 1.

Hình ảnh Andrew - người đàn ông sinh ra đã không có dương vật, bên bạn gái Freda.

Bác sĩ nam khoa Dan Wood của bệnh viện đại học London đã ghép cho Andrew một bàng quang mới. Bác sĩ David Ralph, chuyên gia sinh dục học, đã cấy ghép "của quý" cho Andrew. Bác sĩ Ralph còn cẩn thận tạo hình cho phần đầu của "cậu nhỏ" sao cho hoàn mĩ nhất.

Người đàn ông bỏ ra 1 tỷ đồng để cấy ghép cậu nhỏ, vừa sử dụng lần đầu trong đời thì bị hỏng phải nhập viện - Ảnh 2.

Một người đàn ông đẹp trai nhưng mang trong mình nỗi mặc cảm...

Ước nguyện của Andrew đã được thành toàn, ông đã có một cậu nhỏ cho riêng mình và thoát kiếp trai tân đúng vào dịp sinh nhật 45 tuổi, trong một bữa tối lãng mạn tại Amsterdam. Tuy nhiên, sau khi quan hệ với bạn gái, "của quý" trị giá 1 tỉ đồng của Andrew đã hỏng ngay lập tức, khiến ông bất tỉnh và phải nhập viện để cắt bỏ. 

Kinh khủng hơn nữa, bạn gái của Andrew là Fedra, người phụ nữ may mắn được "bóc tem" chiếc dương vật trị giá 1 tỉ đồng tá hoả phát hiện ra người yêu mình nằm trên sàn và đã bất tỉnh được... 5 ngày. 

Người phát ngôn thay cho Andrew là Barry Tomes, nói với báo giới rằng Andrew đã có vài triệu chứng của shock phản vệ như sốt cao, nôn mửa, tuy nhiên mọi người đều nghĩ đây là phản ứng bình thường của cơ thể khi mới cấy ghép một "tài sản quan trọng" như vậy. 

Người đàn ông bỏ ra 1 tỷ đồng để cấy ghép cậu nhỏ, vừa sử dụng lần đầu trong đời thì bị hỏng phải nhập viện - Ảnh 3.

Andrew trên giường bệnh sau khi của quý trị giá 1 tỉ đồng hỏng ngay sau 01 lần sử dụng.

Đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày Andrew bắt đầu chuỗi những ca phẫu thuật đã tốn của ông 1 tỉ đồng cho công cuộc cấy ghép cậu nhỏ tại bệnh viện Đại học London. Andrew bị cương cứng 10 ngày liên tiếp trước khi hoàn thành quá trình cấy ghép. Mặc kệ nguy hiểm, đau đớn và tốn kém, Andrew vẫn quyết tâm cấy cho mình một cậu nhỏ để được sống một cuộc đời hoàn chỉnh và hạnh phúc như bao người. 

Tuy nhiên, với tình trạng hiện nay, Andrew phải dùng ống thông tiểu để giải quyết nhu cầu cá nhân của mình. 

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm