Người đàn ông bất thình lình cầm gậy chọc liên tục xuống biển, khi kéo lên tất cả đều trố mắt với thứ mắc vào

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:37 10/09/2021

Kỹ năng của người đàn ông này thuộc loại bậc thầy rồi!

Từ thời xa xưa, tổ tiên loài người có cách săn mồi đơn sơ nhưng rất hiệu quả, đó là dùng những que, gậy dài từ thân cây gỗ hoặc tre nứa, sau đó vót nhọn phần đầu để làm mũi xiên bắt con mồi. Không chỉ các loài trên cạn mà ngay cả những loài dưới nước cũng có thể trở thành mục tiêu của con người xưa với phương pháp săn mồi kể trên.

Một video ghi lại cảnh người đàn ông nọ đi săn trên biển bằng phương pháp dùng gậy nhọn từng viral năm 2018 tại Trung Quốc bỗng nhiên được chú ý lại gần đây trên Sina. Theo diễn đàn Ck101, người đàn ông này đang đi dọc bãi đá sát biển ở vùng nước nông thì quan sát được dấu hiệu đặc biệt. Nhờ kinh nghiệm của mình, người này lập tức lấy que đi săn.

Người đàn ông bất thình lình cầm gậy chọc liên tục xuống biển, khi kéo lên tất cả đều trố mắt với thứ mắc vào - Ảnh 1.

Người đàn ông liên tục dùng que chọc mạnh xuống nước rất dứt khoát, độ vài chục lần thì dừng lại, sắc mặt tự tin, tập trung dùng lực ấn mạnh, động tác dứt khoát. Lúc này, người xem đoán là người này đã bắt được con mồi.

Cuối cùng, người đàn ông dần kéo cây gậy lên trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Cây gậy đã xiên trúng một con cá lớn, phải trên 5kg. Con cá quẫy quá mạnh cùng lực cản của nước khiến người đàn ông lúng túng một lúc, may thay những người xung quanh đã hỗ trợ anh kéo chiến lợi phẩm lên.

Người đàn ông bất thình lình cầm gậy chọc liên tục xuống biển, khi kéo lên tất cả đều trố mắt với thứ mắc vào - Ảnh 2.

Con cá lớn khiến người đàn ông có chút chao đảo khi kéo lên

Người đàn ông bất thình lình cầm gậy chọc liên tục xuống biển, khi kéo lên tất cả đều trố mắt với thứ mắc vào - Ảnh 3.

Người xung quanh đã phụ người đàn ông một tay

Khi clip được đăng tải, netizen đều thán phục kỹ năng của người đàn ông này. Các động tác nhanh, thuần thục, người đàn ông phán đoán chuẩn và không mất quá nhiều thời gian để bắt cá. Đúng là tầm cỡ bậc thầy!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm