Người đàn ông Ấn Độ được phát hiện đột tử ngay trong suất chiếu "Avengers: Infinity War"

Ngọc King, Theo Helino 12:09 04/05/2018

Một khán giả tại Ấn Độ đã đột tử trong rạp chiếu của "Avengers: Infinity War" ngày hôm qua. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do đau tim.

Theo tờ Times of India (Ấn Độ) đưa tin, vào ngày 03/5, một khán giả 43 tuổi là ông Peddapasupula Baasha được phát hiện qua đời khi đang ngồi trong rạp phim Cinehub Multiplex lúc đó đang chiếu Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực).

Người đàn ông Ấn Độ được phát hiện đột tử ngay trong suất chiếu Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

Rạp Cinehub Multiplex tại thành phố Proddatur phía nam Ấn Độ

Kết luận ban đầu của giám định pháp y và cảnh sát đưa ra là người này có thể đã chết do lên cơn đau tim hoặc các lý do tự nhiên. Nhiều người cho rằng chính cái kết quá tang thương của Infinity War có thể một phần đã dẫn tới cái chết của người đàn ông tội nghiệp. Các nhân viên để ý thấy khán giả này ngồi bất động rất lâu nhưng tưởng rằng ông này đang chờ đến after-credit nên đã không can thiệp. Chỉ tới khi họ tới để nhắc nhở ra về, nhấc cặp kính 3D thì mới phát hiện Baasha đã tử vong với đôi mắt vẫn mở.

Người đàn ông Ấn Độ được phát hiện đột tử ngay trong suất chiếu Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Avengers: Infinity War đã để lại một khoảng trống lớn trong tim các fan khi thẳng tay "thanh tẩy" một nửa vũ trụ với sự ra đi của các siêu anh hùng chúng ta yêu mến. Dù biết rằng họ rất có khả năng sẽ trở lại trong các phần sau, thế nhưng chứng kiến các nhân vật tan biến thực sự là một cú sốc với khán giả bởi không ai nghĩ đến một kịch bản tăm tối thế này.

Thật khó để kết luận cái chết của ông Baasha có liên quan tới Infinity War hay không, nhưng dù sao đây cũng là một sự việc đáng buồn giữa những chiến thắng giòn giã của bộ phim trên mặt trận phòng vé. Đây không phải là trường hợp đầu tiên liên quan đến việc khán giả tử vong trong rạp phim. Chỉ mới tháng trước, một người đàn ông ở Anh quốc đã chết do lên cơn đau tim khi bị kẹt đầu dưới gầm chiếc ghế tựa trong rạp phim chỉ vì cố gắng lấy chiếc điện thoại bị rơi.

(Nguồn: Comicbook)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm