Người đàn ông 40 tuổi tìm vợ với quan điểm biết chi tiêu: Có thể cầm 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa

Hải My, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 19/07/2022

Xuất hiện trong một chương trình mai mối, cặp đôi ngoài 40 tuổi bày tỏ nhiều quan điểm về chi tiêu, thu hút sự chú ý của khán giả

Trong tập 332 của chương trình Hẹn Ăn Trưa được phát sóng trên HTV9, "bà mối" Cát Tường có dịp kết nối một cặp đôi có nhiều điểm chung: cùng quê Hậu Giang, ngoài 40 tuổi chưa từng kết hôn. Nam chính là Cao Tuấn (40 tuổi) – nhân viên nhà kho tại TP.HCM, còn nữ chính là Kim Nhẫn (42 tuổi) – kinh doanh tự do.

Người đàn ông 40 tuổi tìm vợ với yêu cầu biết chi tiêu: 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa - Ảnh 1.

Kim Nhẫn (42 tuổi) và Cao Tuấn (40 tuổi) là cặp đôi trong Hẹn Ăn Trưa tập 332

Giới thiệu về bản thân, Kim Nhẫn cho biết cô là người tự lập, công việc kinh doanh ổn định nên đã có nhà riêng. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân là người nhạy cảm, hay mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khắn. Về phái Cao Tuấn, anh cũng cho hay mình sống tình cảm, yêu ai đều sẽ hết lòng. 

Sau màn làm quen, cặp đôi được MC Cát Tường dành một khoản thời gian riêng tư để có thể trò chuyện, tìm hiểu rõ hơn về đối phương trước khi đưa ra quyết định hẹn hò. Tại đây, cặp đôi cùng bàn luận, đưa ra quan điểm về chủ đề được chương trình chuẩn bị trước: "Chuyện chi tiêu trong hôn nhân". 

Theo đó, Cao Tuấn nói với Kim Nhẫn: "Anh kỵ nhất sự gia trưởng, gia trưởng không giúp ích gì cho gia đình hết mà còn đè nặng gia đình. Nếu anh không phải người có đầu óc tốt, anh sẵn sàng để cho người phụ nữ là chủ gia đình. Có nghĩa là những vấn đề quyết định liên quan đến gia đình, anh để cho người phụ nữ quyết hết, anh lắng nghe thôi"

Người đàn ông 40 tuổi tìm vợ với yêu cầu biết chi tiêu: 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa - Ảnh 2.

Trái lại, Kim Nhẫn lại bày tỏ mong muốn người đàn ông vẫn phải là trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên cô cho rằng trong gia đình, người phụ nữ nên là người giữ tiền bởi sẽ dễ dàng chủ động trong những khoản chi tiêu cho sinh hoạt thường ngày. 

"Đối với anh, người giữ tiền là người biết tiêu tiền. Đơn gi