Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo

HƯƠNG CHI, Theo Tiền Phong 21:20 16/12/2018

Anh Đào Xuân Thành, người chuyên cắt tóc cho các cầu thủ nổi tiếng nói rằng, tiền đạo Anh Đức (người ghi bàn thắng duy nhất ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018) là người hoàn hảo. Anh Đức sống tình cảm và không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp bóng đá.

Dù lợi thế ghi 2 bàn ở sân khách (Việt Nam 2-2 Malaysia) và được chơi trận chung kết lượt về trên sân nhà nhưng tất cả những người đam mê bóng đá Việt Nam vẫn hồi hộp trước một Malaysia mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ sau 6 phút, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo - Ảnh 1.

Anh Thành cắt tóc cho tiền đạo Anh Đức

Chiến thắng là của tập thể nhưng không thể phủ nhận tiền đạo Anh Đức là người có công lớn nhất khi ghi 1 bàn đầy lạnh lùng. Sau pha ghi bàn bằng chân trái của Anh Đức, người thân của tiền đạo này đầy bất ngờ, bởi chân phải mới là sở trường của cầu thủ thuộc biên chế CLB Becamex Bình Dương này.

Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo - Ảnh 2.

Anh Thành cắt tóc cho tiền đạo Đức Chinh

Chia sẻ về Anh Đức, anh Đào Xuân Thành, chủ một salon chuyên cắt tóc cho các cầu thủ bóng đá nói rằng, tiền đạo Anh Đức là người sống tình cảm, luôn phấn đấu mà không biết mệt. “Tôi từng cắt tóc cho các cầu thủ nổi tiếng. Tôi cũng chơi thân với nhiều cầu thủ, trong đó có Anh Đức. Với tôi, Anh Đức là một người hoàn hảo. Đức sống rất tình cảm, biết lắng nghe và tự mình chịu đựng khi gặp chuyện không vui”, anh Thành nói.

Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo - Ảnh 3.

Anh Thành cắt tóc cho Duy Mạnh

Anh Thành cũng cho biết rất nể phục trước nghị lực của cầu thủ Anh Đức. Một tài năng bóng đá không ngừng phấn đấu, rèn luyện. Anh Thành nói: “Khi thật sự rảnh Anh Đức mới ngồi nhậu vui vẻ với bạn bè. Những lúc sắp thi đấu, bất kỳ ở giải nào, Anh Đức cũng tuyệt đối không ăn nhậu, luôn dành thời gian tập thể lực”.

Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo - Ảnh 4.

Đoàn Văn Hậu cũng đến salon để anh Thành cắt tóc

Trong mắt của bạn bè, hàng xóm, Anh Đức là mẫu người đàn ông lý tưởng, sống không khoa trương, ăn chơi dù gia đình có điều kiện. “Dù là ngôi sao bóng đá và có kinh tế khá nhưng Anh Đức sống rất giản dị, thân thiện, không xa lánh ai. Bạn bè mời cà phê lề đường Anh Đức cũng vui vẻ ngồi chơi”, bạn tiền đạo Anh Đức chia sẻ.

Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo - Ảnh 5.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam đến cắt tóc tại tiệm anh Thành

Anh Thành cho biết, trước khi bước vào trận đấu chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình, anh đã nhắn tin động viên Anh Đức cố gắng mang vinh quang về cho đất nước. Trả lời tin nhắn bạn, tiền đạo Anh Đức đã hứa sẽ chơi hết mình vì màu cờ sắc áo.

Người chuyên cắt tóc cho cầu thủ bóng đá: Anh Đức là người hoàn hảo - Ảnh 6.

Anh Thành chụp hình chung với tiền đạo Anh Đức

Trước đó, bố Anh Đức là ông Nguyễn Bảy đã nói với PV Tiền Phong rằng, Việt Nam sẽ chiến thắng nếu có sự bình tĩnh và một cái đầu lạnh lùng. Ông Bảy tin nếu Anh Đức được vào sân sẽ ghi bàn thắng và điều đó đã xảy ra trên sân Mỹ Đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm