Người chồng thoát chết trong vụ sạt lở bờ kè ở Quảng Ninh xin xuất viện về nhà lo hậu sự cho vợ

Hoàng An, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 17:11 12/08/2021

Ông Ứng, người duy nhất sống sót trong vụ sạt lở bờ kè đất ở TP. Hạ Long đã xin xuất viện về nhà lo hậu sự cho người vợ xấu số.

Người chồng thoát chết trong vụ sạt lở bờ kè ở Quảng Ninh xin xuất viện về nhà lo hậu sự cho vợ - Ảnh 1.

Vụ sạt lở có duy nhất 1 người sống sót (Ảnh: Việt Thanh)

Chiều 12/8, UBND phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cho hay, ông Hà Văn Ứng (SN 1963, nạn nhân trong vụ sạt lở bờ kè) đã được các bác sĩ bó bột phần chân, sức khỏe ổn định.

Chiều cùng ngày ông Ứng xin ra viện để về nhà lo hậu sự cho người vợ xấu số.

Liên quan đến vụ sạt lở trên, 3 nạn nhân được xác định tử vong là bà Đỗ Thị Tuyết (SN 1977, vợ ông Ứng); ông Đặng Thanh Thất (SN 1977) và ông Hà Văn Tuấn (SN 1975). Tất cả đều trú tại xã Đồng Tiến, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Đây là 4 công nhân thuộc một tổ thợ gồm 6 người, đang sinh sống tạm thời trong lán để xây dựng công trình nhà 3 tầng của một hộ dân tại tổ 8, khu 4, phường Bãi Cháy.

Thời điểm sạt lở, 2 người đã nhanh chóng chạy được ra khỏi lán, 4 người còn lại do đang ngủ nên bị kè đất và đá phía trên đổ xuống, vùi lấp.

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm của các lực lượng chức năng, cả 4 người đều được tìm thấy trong đống đổ nát, nhưng chỉ có ông Hà Văn Ứng còn sống trong tình trạng sây sát người, 3 người còn lại đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu có thể do nhiều ngày nay, thành phố Hạ Long xuất hiện mưa liên tục, nền đất ẩm kéo theo sạt lở khu vực bờ kè sát nơi dựng lán trại của tổ thợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm