Người chơi Minecraft chế tạo đèn “kim cương” lấy cảm hứng từ mô hình trong game

Hoàng Dương, Theo Tổ Quốc 14:08 19/11/2022

(Tổ Quốc) - Sản phẩm đầy sáng tạo này khiến cộng đồng Minecraft bất ngờ và thích thú.

Phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 trên PC, Minecraft ngày càng lớn mạnh sau hơn một thập kỷ. Tựa game này đã trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ dừng ở giải trí trong game, cộng đồng người hâm mộ Minecraft đã nhiều lần ứng dụng vào sản phẩm thực tế.

Người chơi Minecraft chế tạo đèn kim cương lấy cảm hứng từ mô hình trong game - Ảnh 1.

Ví như bài đăng gần đây trên Reddit, người dùng có tài khoản là Jhonromanoft đã chia sẻ hình ảnh một chiếc đèn xinh xắn, có hình dạng như khối quặng kim cương của Minecraft mà anh trai đã tái hiện. Sáng tạo tự chế này giống đến 90% với thiết kế trong game.

Người chơi Minecraft chế tạo đèn kim cương lấy cảm hứng từ mô hình trong game - Ảnh 2.

Được làm bằng gỗ, khối hộp có thiết kế màu đen xám bên ngoài, nổi bật với ánh sáng xanh chiếu ra từ các đường cắt trải khắp khối lập phương. Ánh sáng được tạo ra từ bóng đèn thông minh ở bên trong, cho phép thay đổi màu sắc để tạo thành bất kỳ loại quặng nào trong Minecraft.

Những người hâm mộ Minecraft dành nhiều lời khen cho tác phẩm thủ công đầy ấn tượng này. Chiếc đèn trên chỉ là ví dụ mới nhất về việc người hâm mộ Minecraft thể hiện sự sáng tạo của mình khi ứng dụng mô hình trong game ra đời thực.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày