"Quý tử Độ Mixi" Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game "đỉnh của chóp" dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai?

Gạo, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 06/12/2021

Đúng là tài không đợi tuổi, nhóc tì nhà Độ Mixi chỉ mới 5 tuổi thôi mà đã chơi game rất gì và này nọ rồi đấy.

Tùng Sói (Phùng Thanh Tùng) là con trai đầu của Độ Mixi, chỉ vừa tròn 5 tuổi cách đây không lâu và dù còn ít tuổi như vậy nhưng Tùng Sói đã có một lượng fan cực kỳ đông đảo đấy nhé! Cậu bé nổi tiếng bởi sự đáng yêu, lanh lẹ và gương mặt cực kỳ hài hước. Không những vậy Tùng Sói còn có khả năng ca hát và chơi game khiến rất nhiều người không khỏi trầm trồ.

Mới đây, trong buổi livestream cộng đồng mạng đã bắt gặp được cảnh con trai Độ Mixi chơi Minecraft rất chuyên nghiệp, chúng ta cùng xem qua cậu nhóc này giỏi như thế nào nhé!

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 1.

Xây nhà hình Among Us luôn nè !

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 2.

Vì thích nhện nên cậu bé đã xây cả mạng nhện và xây cả cây phơi đồ (màu xanh). Trí tưởng tượng của nhóc tì 5 tuổi này thật phong phú đúng không nào!

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 3.

Đố mọi người biết Tùng Sói xây trò gì không nè, là trò tách kẹo trong “trò chơi con mực” đấy.

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 4.

Còn làm cả bẫy bắt zombie để bảo vệ nhà luôn cơ

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 5.

Nhà tắm bằng kính xịn xò và rất nhiều thứ thú vị khác trong Minecraft được Tùng Sói dựng lên

Dĩ nhiên với trí tưởng tượng của 1 cậu nhóc 5 tuổi thì những gì mà Tùng Sói xây dựng trong Minecraft có phần "vô lý" nhưng lại cực kỳ đáng yêu. Tuy nhiên nếu theo dõi động tác tay và cách sử dụng công cụ, tính năng trong game thì phải công nhận rằng cậu nhóc này cực kỳ thành thục. Chính Độ Mixi dù cực kỳ thích trêu đùa với cậu con trai đầu lòng của mình nhưng cũng từng chia sẻ rằng Tùng Sói khá có năng khiếu chơi game nữa đấy.

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 6.

Độ Mixi từng chia sẻ rằng cậu con trai lớn có năng khiếu chơi game và trình độ chơi Minecraft khiến anh bất ngờ

Quý tử Độ Mixi Tùng Sói chứng minh khả năng chơi game dù chỉ mới 5 tuổi, liệu đây có phải là thần đồng Minecraft tương lai? - Ảnh 7.

Có tố chất streamer từ bé nhé! Chơi game gì bây giờ các bạn nhỏ ơi?

Cùng với khả năng chơi game khá là tiềm năng, cộng với sức ảnh hưởng sẵn có được thừa hưởng không ít từ ông bố streamer nổi tiếng, khả năng cao Tùng Sói sẽ sớm trở thành streamer cũng nên.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm